Lẩu Thập Cẩm

Sử dụng mẫu nam để quảng cáo đồ tắm nữ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:36 | 29/01/2024

Một hãng chuyên về bikini đã sử dụng một mẫu nam có phong cách phi giới tính để thực hiện đoạn clip quảng cáo set đồ bơi một mảnh đầy táo bạo.

Thương hiệu đồ bơi Moana Bikini của Úc đã gây tranh cãi, sau khi đăng đoạn video quảng cáo có sự xuất hiện của Jake Young, một mẫu nam có phong cách phi giới tính. Trong video, Jake Young diện bộ bikini màu trắng đầy táo bạo.

Jake Young lẫn thương hiệu đồ bơi "hứng" chỉ trích mệt nghỉ, sau khi đoạn clip được đăng tải lên Instagram.

Jake Young lẫn thương hiệu đồ bơi "hứng" chỉ trích mệt nghỉ, sau khi đoạn clip được đăng tải lên Instagram.

Sử dụng mẫu nam để quảng cáo bikini gây ồn ào

"Kế hoạch tiếp thị" của Moana Bikini đã ngay lập tức gặp phản ứng, khi có nhiều người nhận định công ty "đã đi quá xa". Bài đăng nhận được lượng tương tác vượt trội, với hàng ngàn lượt bình luận, tuy nhiên không ít trong số đó là những chỉ trích.

Doanh nghiệp đồ tắm trên cũng nhanh chóng đáp trả lại bằng tuyên bố "trao quyền cho tất cả mọi dáng hình được thả dáng trong đa dạng các sản phẩm" đã nhiều năm qua. Theo đó, việc để một người đàn ông mặc áo tắm nữ không nhằm chủ đích "gây sốc" cho bất kỳ ai.

Phần trả lời của Moana Bikini không thể dập tắt được mọi tranh luận. Một ý kiến cho rằng việc sử dụng mẫu nam cho trang phục nữ không phải là cách "trao quyền cho phụ nữ". Một người khác nhấn mạnh: "Đây là một quảng cáo tồi, nếu đối tượng mục tiêu là phụ nữ. Đàn ông mặc một món đồ thiết kế dành cho phụ nữ... sẽ không khiến hầu hết phụ nữ muốn mua nó".

Có vài người đã thừa nhận "tẩy chay" Moana Bikini sau khi xem đoạn clip quảng cáo.

Còn Jake Young, anh lên tiếng khẳng định bản thân không phải phụ nữ, và cũng chưa bao giờ coi chính mình là phụ nữ. Mẫu nam nói thêm rằng đoạn clip dành riêng cho một nhóm thiểu số và bản thân "biết ơn" về điều đó.

Ảnh chụp các học sinh đoạt giải Olympic bất ngờ viral cõi mạngẢnh chụp các học sinh đoạt giải Olympic bất ngờ viral cõi mạng Ảnh vui 25-1: Chân gà sốt Thái này ngon lắm nha!Ảnh vui 25-1: Chân gà sốt Thái này ngon lắm nha! Ảnh vui 29-1: Bốc thăm trúng Ảnh vui 29-1: Bốc thăm trúng 'trực Tết' tại buổi Year End Party


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm