Showbiz muôn màu

Sự cố đêm chung kết Miss Earth 2023: Trao nhầm sash, phiên dịch có như không

THÚY MINH

Đăng lúc 17:18 | 23/12/2023

Chung kết Miss Earth 2023 cũng gặp vô số sự cố dù mãn nhãn phần nhìn cùng kết quả hợp lý.

Tối 22-12, chung kết cuộc thi Miss Earth 2023 đã diễn ra hoành tráng, thu hút sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại sân khấu và hàng triệu khán giả theo dõi qua sóng trực tuyến.

Mở màn đêm thi là phần hô tên của các thí sinh trong trang phục áo dài và những phần thi đặc trưng như áo tắm, đồ dạ hội…

Nếu như ở phần dàn dựng chương trình được đánh giá khá đặc sắc, cuốn hút thì trong quá trình diễn ra chương trình Miss Earth cũng không tránh khỏi những sơ suất.

Ngôi vị Miss Earth 2023 và 3 giải á hậu

Ngôi vị Miss Earth 2023 và 3 giải á hậu

Sự cố đêm chung kết Miss Earth 2023

Ở phần công bố top 12, khi đại diện Việt Nam được xướng tên bước vào top đã có màn chào sân và nhanh chóng rút ra phần cánh gà. 

Thay vì tiếp theo đó sẽ công bố cái tên tiếp theo thì MC Thùy Dung tiếp tục đọc lên tên của Đỗ Lan Anh một lần nữa. Ngay lúc này, nam MC của chương trình James Deakin đã nhanh chóng cứu nguy khi công bố những cái tên khác.

Chưa dừng lại ở đó, ở phần công bố top 8, đại diện nhan sắc đến từ Nga đã nhờ sự trợ giúp từ phiên dịch. Tuy nhiên, phía phiên dịch đọc câu hỏi ứng xử để đại diện Nga trả lời quá rề rà, ấp a ấp úng mãi không ra một chữ khiến thời gian bị kéo dài.

Phiên dịch ấp úng mãi không ra chữ

Trước tình huống này, người đẹp Nga đã nhanh chóng cắt lời phiên dịch bằng câu “Hello everyone. Xin chào Việt Nam!” và bắt đầu câu trả lời ứng xử của mình, đá phiên dịch "ra chuồng gà".

Ngoài ra, sau khi hoàn thành phần thi ứng xử, Top 4 cùng tất cả các thí sinh trở lại sân khấu trong trang phục dạ hội, chuẩn bị cho phần công bố và trao giải thưởng phụ.

Trong phần trao giải Best Appearance cho đại diện Miss Earth Vietnam - Đỗ Lan Anh, hai MC của chương trình đã để sân khấu có khoảng lặng, khiến Đỗ Lan Anh có phần hoang mang chỉ vì quên giới thiệu đại diện lên trao giải.

Phần quên công bố người trao giải

Hay ở phần trao sash cho Đỗ Lan Anh ở giải thưởng Best National Costume, ban tổ chức đã trao nhầm sash Miss People's Choice cho người đẹp sinh năm 1999.

Đeo nhầm sash ở phần giải phụ cho đại diện Việt Nam

Ngoài những sự cố đến từ ban tổ chức, sự cố của đại diện nhan sắc đến từ Canada đã nhận được sự quan tâm. Cụ thể, khi được xướng tên bước vào top 20, người đẹp Canada đã có màn catwalk trong trang phục đồ tắm.

Tuy nhiên, ở phần cởi khăn choàng của cô đã gặp phải sự cố khiến khán giả lo lắng cho đại diện Canada. Nhưng sự bình tĩnh và thông minh xử lý tình huống đến từ người đẹp Canada đã nhận được tràng pháo tay lớn cũng như sự phấn khích của khán giả. Hay đại diện đến từ Indonesia đã vấp váy, sém ngã khi là cái tên được công bố vào top 12.

Canada gặp sự cố và phần xử lý tinh tế

Đỗ Lan Anh làm rớt vương miện, bị trao nhầm sash trên sân khấu Miss EarthĐỗ Lan Anh làm rớt vương miện, bị trao nhầm sash trên sân khấu Miss Earth Hoa hậu Albania Drita Ziri đăng quang Miss Earth 2023Hoa hậu Albania Drita Ziri đăng quang Miss Earth 2023 Mono, Shontelle, Jaykii, Sara Lưu diễn chung kết Miss Earth 2023Mono, Shontelle, Jaykii, Sara Lưu diễn chung kết Miss Earth 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU