Showbiz muôn màu

‘Standing next to you’ của Jungkook (BTS) vượt mốc 300 triệu lượt nghe trên Spotify

THÚY MINH

Đăng lúc 16:01 | 22/01/2024

Ca khúc chủ đề 'Standing next to you' của Jungkook (BTS) trong album solo GOLDEN , phát hành vào tháng 11-2023, đã vượt qua 300 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify, nền tảng phát nhạc lớn nhất thế giới.

Standing next to you đã chứng minh sức ảnh hưởng và mức độ phổ biến âm nhạc mạnh mẽ của mình khi vượt qua 300 triệu lượt phát trực tuyến tích lũy trên Spotify chỉ sau 71 ngày kể từ khi phát hành.

‘Standing next to you’ của Jungkook (BTS)  phá 300 triệu lượt nghe trên Spotify

‘Standing next to you’ của Jungkook (BTS) phá 300 triệu lượt nghe trên Spotify

Jungkook (BTS) có 6 ca khúc vượt mốc 300 triệu lượt nghe trên Spotify

Đây là kỷ lục mới của Jungkook với 6 ca khúc vượt 300 triệu lượt nghe trên Spotify. Trước đó, Jungkook đã có Seven, đĩa đơn solo 3D, sản phẩm hợp tác của anh ấy với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Charlie Puth - Left and Right, nhạc phim chính thức 2022 FIFA World Cup Qatar - Dreamers và ca khúc trong album Euphoria của BTS vượt 300 triệu lượt nghe trên Spotify.

Standing next to you đã đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Daily Top Songs Global của Spotify khi phát hành và đã thể hiện mức độ phổ biến lâu dài khi trụ trong bảng xếp hạng hơn 70 ngày.

Ngoài ra, ca khúc còn đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính Hot 100 của tạp chí âm nhạc uy tín Mỹ Billboard, trụ trên bảng xếp hạng này trong 10 tuần liên tiếp.

Jungkook

Jungkook

Ca khúc này cũng đứng đầu trong cả bảng xếp hạng Global 200 và Global (không bao gồm Hoa Kỳ) trong 10 tuần liên tiếp và lọt vào Bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức chính thức của Vương quốc Anh Top 100 trong tổng cộng 10 tuần.

Standing next to you đã được đưa vào danh sách 15 ca khúc K-Pop được yêu thích nhất năm 2023 của Storm ở giải Grammy và nhận được nhiều lời khen ngợi là một bản hit vượt thời gian sẽ gây được tiếng vang trong nhiều năm tới. Nó cũng được chọn vào 100 bài hát hay nhất năm 2023 của Los Angeles Times.

‘Standing next to you’ của Jungkook (BTS) vượt mốc 300 triệu lượt nghe trên Spotify- Ảnh 3.

Jungkook đã được đề cử ở 4 hạng mục tại 2024 iHeartRadio Music Awards, bao gồm: Album ra mắt được yêu thích nhất, Video âm nhạc hay nhất, Nghệ sĩ K-Pop của nămCa khúc K-Pop của năm.

Chàng trai của BTS cũng được đề cử ở bốn hạng mục tại 2024 E! People's Choice Awards (PCA) bao gồm Nghệ sĩ nhạc Pop của năm, Nam nghệ sĩ của năm, Nghệ sĩ mới của năm và Ca khúc hợp tác của năm, lập kỷ lục mới về số lượng đề cử nhiều nhất cho một nghệ sĩ solo K-Pop đi vào lịch sử tại các lễ trao giải này, nhờ đó thu hút được sự quan tâm đáng kể về kết quả giải thưởng.

Rộ tin Jungkook BTS sắp tổ chức tour diễn vòng quanh thế giớiRộ tin Jungkook BTS sắp tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới HIEUTHUHAI đọ sắc cùng Jungkook, Bright... tại NhậtHIEUTHUHAI đọ sắc cùng Jungkook, Bright... tại Nhật Jungkook khẳng định không có bạn gái, chỉ có ArmyJungkook khẳng định không có bạn gái, chỉ có Army
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU