Showbiz muôn màu

SpaceSpeakers gây 'sốc' khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK

MẪN NHI

Đăng lúc 07:30 | 15/10/2022

Đó là hạng vé President Package. Và toàn bộ số tiền thu về cho hạng vé President Package sẽ đóng góp cho chương trình từ thiện “Đem âm nhạc tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của VinaCapital Foundation”.

Tại buổi họp báo diễn ra chiều 14-10, SpaceSpeakers cùng lúc thông báo chuẩn bị phát hành album, tổ chức live concert và thành lập SpaceSpeakers Label. 

Theo đó, KOSMIK live concert sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Quân Khu 7 vào tối 12-11. Sau đó, album KOSMIK sẽ phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Cũng trong buổi họp báo, SpaceSpeakers công bố chính thức thành lập SpaceSpeakers Label. Sự cộng hưởng từ hai dự án "khủng" KOSMIK album và live concert hứa hẹn tạo nên chuỗi âm nhạc hoành tráng nhất từng có của SpaceSpeakers.

Teaser ‘KOSMIK’ live concert

Hai “cú nổ” cho dấu mốc 11 năm SpaceSpeakers

11 năm trước, các nghệ sĩ Touliver, Soobin, Rhymastic, Triple D, JustaTee, Kimmese, Cường Seven và Kiên Ứng đặt “viên gạch” đầu tiên cho sự ra đời của SpaceSpeakers. 

Họ từng là những chàng trai, cô gái mang tình yêu mãnh liệt với rap/hip hop nhưng có phần “lạc loài”, trước khi hợp lại thành một để cùng nhau thực hiện đam mê và hướng tới sứ mệnh đưa cộng đồng rap/hip hop phát triển rộng rãi. Lần lượt những năm 2018 - 2019, Binz, TINLE và SlimV gia nhập tổ chức.

SpaceSpeakers gây sốc khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK - Ảnh 2.

Cuối cùng 11 thành viên SpaceSpeakers cũng hội tụ để thực hiện album và live concert

Trong 9 năm, nghệ sĩ SpaceSpeakers trở thành những người tiên phong, vượt qua mọi định kiến để đưa rap/hip hop từng bước lan tỏa từ underground đến mainstream. Các ca khúc của nghệ sĩ SpaceSpeakers trở thành nét chấm phá giữa thị trường nhạc Việt.

Từ lạc loài, vô định, các nghệ sĩ SpaceSpeakers vươn đến vị thế ngôi sao trên thị trường. Sau hơn một thập kỷ, 11 nghệ sĩ SpaceSpeakers hội tụ, lần duy nhất trên một sân khấu. 

Tại KOSMIK live concert, khán giả sẽ đắm chìm vào hành trình âm nhạc của ba dấu mốc: Quá khứ - Hiện tại - Tương lai. 

Những bản hit đi cùng năm tháng của SpaceSpeakers sẽ “rực cháy” lần nữa. Bên cạnh đó, khán giả tại live concert là những người đầu tiên được thưởng thức trọn vẹn các ca khúc mới trong album KOSMIK.

SpaceSpeakers gây sốc khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK - Ảnh 3.

Touliver - đầu tàu của SpaceSpeakers - sẽ là giám đốc âm nhạc của KOSMIK live concert. Anh tuyên bố sẽ "chơi tất tay" khi sử dụng trọn vẹn nguồn lực nội bộ cho khâu sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ biểu diễn và mix-master

Trong buổi họp báo, đạo diễn Việt Tú chia sẻ thêm về sân khấu độc đáo của KOSMIK live concert: “Đây là live concert đầu tiên ở Việt Nam không có sân khấu vật lý, mà thay bằng không gian biểu diễn. Tại đây, những thiên hà của SpaceSpeakers, kết hợp âm nhạc tạo nên một vụ nổ, một concert sẽ còn được nhắc đến nhiều năm sau”.

KOSMIK live concert có thêm dàn khách mời là những nghệ sĩ trẻ đình đám nhất hiện tại. Đó là 16 Typh và GONZO - hai thành viên của SpaceSpeakers Label và 5 nghệ sĩ giấu tên.

Ngay sau live concert, trọn vẹn các ca khúc trong album KOSMIK được trình làng. Sau 11 năm, lần đầu tiên 11 hành tinh của SpaceSpeakers cùng nhau tạo nên một album. 

Hơn một thập kỷ qua, từng thành viên SpaceSpeakers đã khẳng định cá tính âm nhạc độc nhất giữa thị trường nhạc Việt. Khi 11 nghệ sĩ cùng hội tụ, một thiên hà âm thanh KOSMIK trong vũ trụ được hình thành.

SpaceSpeakers gây sốc khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK - Ảnh 4.

Rhymastic chuyên nghiệp và duyên dáng khi đại diện SpaceSpeakers chia sẻ về siêu dự án KOSMIK

Rhymastic đại diện cho nhóm nghệ sĩ chia sẻ về dự án album: “Đây là dự án đầu tiên mà các anh em SpaceSpeakers hợp lại để cùng sản xuất. Trong album, có ca khúc chỉ sản xuất trong vài tuần. Nhưng có ca khúc kéo dài hàng năm, hơn cả một ly vang hảo hạng. Và có ca khúc ra đời trước khi vợ anh JustaTee sinh con”.

MV Don’t break my heart của Binz và Touliver là một trong 11 ca khúc thuộc album, đã phát hành trước đó. VinaBro, Too many, Beautiful monster, Cao gót A Veil of Mist là những ca khúc tiếp theo của album KOSMIK được quay MV. Toàn bộ ca khúc trong album được Touliver và SlimV đảm nhận khâu sản xuất âm nhạc.

SpaceSpeakers gây sốc khi công bố mức vé 100 triệu đồng cho live concert KOSMIK - Ảnh 5.

Soobin và Binz tại buổi công bố siêu dự án album và live concert của SpaceSpeakers

Ra mắt đúng Valentine Trắng, MV mới của Binz Ra mắt đúng Valentine Trắng, MV mới của Binz 'tình' đến mức nào? 16 Typh cùng Touliver rải flow 16 Typh cùng Touliver rải flow 'triệu đô' trong MV 'Million Dollar Boy' 16 Typh và GONZO gia nhập 16 Typh và GONZO gia nhập 'vũ trụ' SpaceSpeakers, tung MV chào sân: Luật rừng!Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU