Showbiz muôn màu

Sốc với mức cát sê TVB trả cho 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính

THÚY MINH

Đăng lúc 12:31 | 07/02/2023

Sau một thời gian tập trung cho việc kinh doanh, mới đây, Hà Gia Kính đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như hé lộ mức cát sê mà anh nhận được trong thời gian đóng phim ở TVB.

Hà Gia Kính - chàng Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh - sau khi rút khỏi làng giải trí đã chuyển đến Đại lục để phát triển và tập trung quản lý việc kinh doanh thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Mặc dù đã rời xa làng giải trí để tập trung cho việc kinh doanh, nhưng nam diễn viên vẫn hoạt động tích cực trên các nền tảng xã hội. Thỉnh thoảng, anh chia sẻ tình hình hiện tại của mình thông qua việc livestream để giao lưu với người hâm mộ.

Sốc với mức cát sê TVB trả cho Triển Chiêu Hà Gia Kính - Ảnh 1.

Hà Gia Kính trở nên nổi tiếng khắp châu Á với vai diễn Triển Chiêu trong bộ phim truyền hình Bao Thanh Thiên, trong quá khứ anh còn được mệnh danh là "Triển Chiêu đẹp trai nhất"

Mới đây, trong một livestream giao lưu cùng khán giả, khi được một cư dân mạng hỏi về mức lương của anh với tư cách là một diễn viên trong giai đoạn còn đóng phim tại TVB, Hà Gia Kính không giấu giếm mà thẳng thắn nói rằng mức lương hồi đó rất thấp. 

"Bởi vì tất cả chúng tôi đều ký 150 giờ làm việc mỗi năm. Trong mỗi bộ phim truyền hình, cho dù bạn xuất hiện trong một cảnh hay hai cảnh trong một tập thì đều được xem là một giờ làm việc. 

Nếu thời gian làm việc mỗi năm hơn 150 tiếng đồng hồ, số giờ dư ra sẽ được trả thêm tiền. Tính ra trung bình một tháng tôi nhận 5.000 HKD (khoảng 15 triệu đồng), có khi được 7.000 - 8.000 HKD. Số tiền thu nhập này của diễn viên có thể nói là đầy mồ hôi và nước mắt”. 

Sốc với mức cát sê TVB trả cho Triển Chiêu Hà Gia Kính - Ảnh 2.

Hà Gia Kính thẳng thắn thừa nhận khi còn là diễn viên, thù lao rất thấp, trung bình khoảng 15 triệu đồng/tháng

Vào năm 2011, Hà Gia Kính đầu tư 30 triệu đô la Hong Kong và thành lập "Kính Gia Trang", một cơ sở sản xuất thực phẩm xanh và sinh thái dựa trên năm loại ngũ cốc, cùng với vài người bạn.

Sau đó, anh định cư ở Đại lục và tập trung điều hành hoạt động kinh doanh thực phẩm tốt cho sức khỏe. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, sản phẩm bán ra khả quan, công việc kinh doanh của anh lên như diều gặp gió với tài sản ròng hơn 100 triệu nhân dân tệ (hơn 345 tỉ đồng) ở hiện tại. 

Sốc với mức cát sê TVB trả cho Triển Chiêu Hà Gia Kính - Ảnh 3.

Sau khi rời làng giải trí, Hà Gia Kính tập trung quản lý mảng kinh doanh thực phẩm tốt cho sức khỏe ở Đại lục

Được biết, "Kính Gia Trang" có diện tích 54.000 mét vuông, được bao quanh bởi núi và sông, phong cảnh hữu tình. Ngoài việc phát triển ngành công nghiệp thực phẩm, Hà Gia Kính cũng biến nhà máy thành địa điểm du lịch thu hút lượng du khách đến tham quan khá đông.

Cũng nhờ sự nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường, "Kính Gia Trang” của nam diễn viên đã được tỉnh Quảng Đông trao tặng danh hiệu "Cơ sở du lịch - công nghiệp kiểu mẫu cấp tỉnh". 

Ngoài ra, nơi này còn được xếp loại là "Điểm du lịch cấp quốc gia với cấp độ AAA", hằng năm thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.

Sốc với mức cát sê TVB trả cho Triển Chiêu Hà Gia Kính - Ảnh 4.

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng anh vẫn là nam thần trong lòng nhiều người

Tuyển nhân viên, ‘Triển Chiêu Tuyển nhân viên, ‘Triển Chiêu' Hà Gia Kính bị chê keo kiệt Lữ Lương Vỹ - diễn viên gốc Việt từng đóng Triển Chiêu giờ ra sao Lữ Lương Vỹ - diễn viên gốc Việt từng đóng Triển Chiêu giờ ra sao ‘Triển Chiêu ‘Triển Chiêu' Tiêu Ân Tuấn bị vợ tố vô trách nhiệm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU