Showbiz muôn màu

SỐC: Rộ tin Châu Tấn - Trần Khôn kết hôn

THÚY MINH

Đăng lúc 15:40 | 24/02/2023

Thông tin đôi bạn thân Châu Tấn - Trần Khôn đã đăng kết hôn khiến Cnet hú hồn!

Trần Khôn - Châu Tấn được biết đến là đôi bạn thân suốt nhiều thập kỷ qua. Thậm chí, khi Triệu Vy - Châu Tấn cạch mặt, là người ở giữa cũng như bạn thân của cả hai “chị đại" của Cbiz, Trần Khôn chấp nhận “nghỉ chơi" Triệu Vy để bênh vực nữ diễn viên Hậu cung Như Ý truyện.

Sau nhiều năm là bạn thân, chiều 24-2, truyền thông Hong Kong khiến người hâm mộ của cặp đôi trên khắp châu Á “xỉu úp xỉu down" khi đăng tin Châu Tấn - Trần Khôn đã kết hôn.  

SỐC: Rộ tin Châu Tấn - Trần Khôn kết hôn - Ảnh 1.

Có thể nói Trần Khôn và Châu Tấn là tình bạn hiếm có khó tìm trrong Cbiz

Cụ thể, một phóng viên giải trí Hong Kong đã livestream hé lộ rằng Châu Tấn và Trần Khôn là tri kỉ. Sau nhiều năm làm bạn, cặp đôi đã đăng ký kết hôn. Hôn lễ của cả hai dự kiến được tổ chức tại Tây Tạng trong năm nay.  

Ngay sau khi thông tin được đưa ra đã làm dấy lên cuộc bàn luận sôi nổi khắp cộng đồng người hâm mộ Châu Tấn và Trần Khôn. 

SỐC: Rộ tin Châu Tấn - Trần Khôn kết hôn - Ảnh 2.

Trần Khôn và Châu Tấn trong Như sương, như mưa lại như gió

Hiện tại, phía Châu Tấn cũng như Trần Khôn vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin đồn này. Tuy nhiên, thông tin Châu Tấn - Trần Khôn kết hôn đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều netizen đã để lại bình luận chúc mừng. 

“Thật thì mong hai anh chị bên nhau trọn đời nhé, chứ mê tình bạn của hai người lắm. Xem xong Như sương như vũ lai như phong mà ngẩn ngơ suốt mấy ngày. Bản đời thực kết có hậu đi nha, xin đấy”, “Tự nhiên đọc tin cái đầu nhảy câu mà mấy cặp bạn thân hay nói á, kiểu nếu đến năm xx tuổi mà cậu chưa chấm được ai thì tớ với cậu kết hôn", “Dù thích cả hai nhưng mong không  phải thật. Nhất là ở showbiz, bạn tri kỷ khó tìm, chứ hôn nhân thì mấy hồi. Tan rồi hợp, lúc ý tri kỷ cũng chẳng còn!”... - một số ý kiến trước tin đồn Trần Khôn kết hôn với Châu Tấn.

Châu Kiệt Luân, Châu Tấn, Tôn Lệ có thu nhập cao nhất CbizChâu Kiệt Luân, Châu Tấn, Tôn Lệ có thu nhập cao nhất Cbiz Bão mạng: Châu Tấn - Trần Khôn ôm ấp nhau trên phốBão mạng: Châu Tấn - Trần Khôn ôm ấp nhau trên phố Được khen là Tiểu Châu Tấn, vì sao từ nữ chính lại thành nữ phụ?Được khen là Tiểu Châu Tấn, vì sao từ nữ chính lại thành nữ phụ?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU