Showbiz muôn màu

Show thời trang Đỗ Mạnh Cường 'lên web' Tuần lễ Thời trang New York

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:00 | 22/08/2023

Mới đây, trên website chính thức của Tuần lễ Thời trang New York (New York Fashion Week) vừa đăng tải thông tin về show diễn SIXDO của Đỗ Mạnh Cường thuộc khuôn khổ sự kiện này vào ngày 10-9.

Thông tin về nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và thương hiệu SIXDO xuất hiện trên website của Tuần lễ Thời trang New York. Theo đó, show của Đỗ Mạnh Cường diễn ra lúc 15h (giờ địa phương) ngày 10-9, ngay sau thương hiệu nổi tiếng Jason Wu.

Show của Đỗ Mạnh Cường được giới thiệu trên website New York Fashion Week

Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường được giới thiệu chi tiết trên website chính thức của Tuần lễ thời trang New York.

Show SIXDO của Đỗ Mạnh Cường được giới thiệu chi tiết trên website chính thức của Tuần lễ thời trang New York.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường được giới thiệu chi tiết trên website của New York Fashion Week: "SIXDO là thương hiệu thời trang được ra mắt bởi nhà thiết kế tài năng người Việt - Đỗ Mạnh Cường. 

Di sản Việt Nam và nền tảng giáo dục từ Chambre Syndicale de la Couture Parisienne đáng kính của Pháp đã truyền tải cho thương hiệu một bản sắc riêng biệt. 

Tên hãng được lấy cảm hứng từ 6 con nuôi của anh. SIXDO định nghĩa lại bối cảnh thời trang bằng cách kết hợp kỹ thuật tinh tế với tinh thần tối giản, sang trọng và hiện đại.

Pha trộn giữa tay nghề thủ công tinh xảo với tinh thần tối giản, sang trọng và hiện đại, SIXDO bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: SIXDO for ALL (dành cho mọi khách hàng), SIXDO STAR (dành cho người nổi tiếng) và SIXDO LIMITED (phiên bản giới hạn).

Hiện có hơn 60 phòng trưng bày trên khắp Việt Nam, SIXDO mong muốn được phát triển trên toàn cầu, tại các kinh đô thời trang trên toàn thế giới".

Poster với 6 nàng thơ quảng bá cho show thời trang của SIXDO vào tháng 10 tại New York

Poster với 6 nàng thơ quảng bá cho show thời trang của SIXDO vào tháng 10 tại New York

Việc xuất hiện trên website của Tuần lễ Thời trang New York trước khi show diễn của thương hiệu diễn ra trong khuôn khổ sự kiện danh giá này là bước đột phá mới cho ngành thiết kế tại Việt Nam.

Doanh nhân Huy Cận - CEO của SIXDO - đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho việc tổ chức show thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York. 

Trước thềm show diễn, SIXDO cũng tổ chức trunk show tại không gian sang trọng của bang California. Đây là không gian để các khách mời có thể lựa chọn trang phục tham dự show diễn sắp tới đây.

Show thời trang Đỗ Mạnh Cường xuất hiện trên website chính thức của Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 4.

Không gian trunk show của thương hiệu SIXDO

Không gian trunk show của thương hiệu SIXDO

CEO Huy Cận chia sẻ đến nay khối lượng công việc cho show đã hoàn thiện đến 90%, đây là sự kiện đánh dấu sự phát triển của SIXDO trên phạm vi thế giới, sau khi phát triển ổn định tại Việt Nam trong gần 3 năm qua.

Doanh nhân Phạm Huy Cận

Doanh nhân Phạm Huy Cận

Show diễn diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York. Vì thế, người mẫu trình diễn phải được tuyển chọn thông qua các công ty quản lý, đào tạo người mẫu có trụ sở tại đây. Ngoài ra, có nhiều quy định khác cần phải tuân thủ theo.

Doanh nhân Phạm Huy Cận chia sẻ: “Lần tổ chức này có nhiều sự khác biệt với trước đây. Dĩ nhiên, chúng cũng tạo ra những thách thức, áp lực nhất định về chi phí, nhân sự… 

Tuy nhiên, chúng tôi có dịp để trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ, tại một trong bốn kinh đô thời trang lớn của thế giới, với tư cách show diễn chính thức thuộc khuôn khổ sự kiện này. Những thử thách sẽ là thước đo cho sự phát triển lớn mạnh và khả năng thích nghi để vươn xa. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng cho mọi thứ”.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng hoa hậu H'Hen Niê

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng hoa hậu H'Hen Niê

Các thiết kế trong bộ sưu tập lần này đều tô đậm tinh thần ứng dụng nhưng được phối theo cách mới lạ, ấn tượng. Nhà thiết kế họ Đỗ nói anh mong muốn mang đến cái nhìn mới mẻ cho những thiết kế nổi bật, đặc trưng của anh.

Gần đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tung bộ ảnh với 6 "chân dài" nhằm quảng bá bộ sưu tập mới. Dàn chân dài đình đám gồm: hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Võ Hoàng Yến, người mẫu Lê Thúy, Kim Dung và người đẹp Bé Quyên.

Tinh thần và phong cách của những fashionista tại New York là nguồn cảm hứng để tạo nên loạt thiết kế độc đáo, mang tinh thần trẻ trung, cá tính nhưng cũng mang đậm bản sắc thanh lịch, nữ tính.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bên dàn mẫu quảng bá show thời trang sắp tới.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bên dàn mẫu quảng bá show thời trang sắp tới.

Theo quy định, khách mời nữ sẽ diện trang phục màu đỏ trong ngày diễn ra show. Khách mời nam có thể diện trang phục lịch lãm màu đen, nếu không thể diện trang phục màu đỏ. Tất cả khách mời đều ngồi hàng front-row vào 15h ngày 10-9 (giờ Mỹ) tại Spring Studio, New York.

6 người đẹp khoe sắc trong thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường6 người đẹp khoe sắc trong thiết kế mới của Đỗ Mạnh Cường Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường "New York tiến"Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường 'New York tiến' Thanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường "tái ngộ", xóa tin đồn bất hòa 10 nămThanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường 'tái ngộ', xóa tin đồn bất hòa 10 năm


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU