Lẩu Thập Cẩm

Shipper cuỗm luôn bó hoa tiền thật hơn 36 triệu đồng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:38 | 23/02/2023

Thay vì đi giao, nam shipper đủng đỉnh đem... đi luôn bó hoa tiền thật, khiến khổ chủ khóc ròng.

Một cô gái tên là Sunitra Boonyaem (ở tỉnh Samut Prakan, Thái Lan) muốn tạo bất ngờ cho người yêu nên đã quyết định đặt một bó hoa tiền, trị giá 53.000 baht (hơn 36 triệu đồng), làm quà tốt nghiệp. 

Bangkok Post cho biết, Sunitra đặt hàng qua mạng và yêu cầu giao đến nhà cô vào 8h30 sáng thứ hai (20-2). 

Đúng hẹn, cửa hàng thông báo cho Sunitra có một shipper, là tài xế taxi, đã nhận bó hoa tiền và đem đi giao, đồng thời gửi kèm một đường link để cô theo dõi đơn hàng của mình. 

Shipper cuỗm luôn bó hoa tiền thật hơn 36 triệu đồng - Ảnh 1.

Bó hoa tiền thật trị giá hàng chục triệu đồng.

Bó hoa tiền bị shipper cuỗm như thế nào?

Khi chiếc xe đến gần nhà Sunitra, thông báo giao hàng thành công được gửi đến cô, song nữ khách hàng chưa nhận được bất cứ gì. Lòng như đánh... lô tô, Sunitra ngay lập tức gọi điện cho tài xế nhưng người này nói đã có ai đó đến lấy bó hoa. Yêu cầu người đàn ông chụp ảnh chứng minh, người này không chịu chụp rồi tắt máy luôn. 

Gọi liền cho chủ cửa hàng hoa, phía này xác nhận bó hoa tiền đã không được gửi trả lại sau khi giao cho shipper.  

Lúc này, Sunitra báo cảnh sát. Tuy nhiên, cô không nhận được sự hỗ trợ sát sao. Thấy vụ việc không có chút tiến triển, cô nhắn tin cho trang Facebook Sai Mai Tong Rot, nơi thường giúp kết nối những người đang gặp rắc rối với cơ quan có thẩm quyền. 

Shipper cuỗm luôn bó hoa tiền thật hơn 36 triệu đồng - Ảnh 3.

Cô gái rất buồn khi vừa bị mất quà dành tặng người yêu vừa bị mất tiền.

May mắn thay, trang này đã liên hệ được cảnh sát trưởng Bang Sao Thong, nơi Sunitra sinh sống và được giúp đỡ giải quyết vụ việc.

Trong khi đó, người yêu của Sunitra chẳng hề biết đến sự việc cho đến lúc anh chuẩn bị cầu hôn cô. Trước đó, anh chàng đã dự định ngỏ lời với Sunitra ngay trong lễ tốt nghiệp. Thế nên, khi thấy bạn gái nước mắt rơi, anh cứ tưởng cô quá xúc động và hạnh phúc, nhưng nào có biết Sunitra đang rất buồn vì bị mất tiền và mất luôn bó hoa dành gửi bạn trai. 

Sau đó, cô mới tiết lộ với bạn trai về sự tình và cảnh sát đang tìm cách kiếm shipper kia. 

Người đàn ông dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới để vẽ tranhNgười đàn ông dùng chiếc lưỡi dài nhất thế giới để vẽ tranh 'Hú hồn hú vía' với lời ve vãn của ChatGPT và Bing Cười muốn nội thương với Cười muốn nội thương với 'bà hoàng diễn xuất' bán hàng online
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm