Quán quân 'Sao nối ngôi' tặng mẹ món quà vô giá mùa Vu lan
Quán quân 'Sao nối ngôi' 2018 Triệu Lộc đầu tư thực hiện MV 'Cám ơn mẹ' để gửi tặng đến đấng sinh thành nhân mùa Vu lan báo hiếu với những cảm xúc dạt dào nhất.
Quán quân 'Sao nối ngôi' 2018 Triệu Lộc đầu tư thực hiện MV 'Cám ơn mẹ' để gửi tặng đến đấng sinh thành nhân mùa Vu lan báo hiếu với những cảm xúc dạt dào nhất.
Hơn 20 năm làm nghề, nhưng đây cũng là lần đầu tiên cái tên Bùi Công Danh tham gia và đăng quang ở một cuộc thi nghệ thuật.
Đêm chung kết Sao nối ngôi 2021 tối 30-6 xướng tên Bùi Công Danh cho ngôi vị quán quân với giải thưởng 100 triệu đồng. Hoài Thanh 'về đích' với ngôi Á quân chung cuộc.
Bùi Công Danh hóa Cao Thục, diễn xuất thần vở 'Nỏ thần'; Hà Mỹ Anh đu dây, hóa nữ tướng Bùi Thị Xuân là hai trong số những tiết mục trong đêm chung kết Sao nối ngôi.
Lần đầu tiên xuất hiện ở vai trò giám khảo một gameshow, nghệ sĩ cải lương Linh Tâm bày tỏ niềm xúc động đồng thời chia sẻ về hai người tri kỷ đặc biệt trong đời mình.
Trước tình hình căng thẳng của dịch COVID-19, danh ca Phương Dung đã có câu trả lời dí dỏm khi được hỏi về các hoạt động nghệ thuật từ đầu năm 2021 đến nay.
Trong tập 8 'Sao nối ngôi', cha con danh hài Hoàng Sơn – Hoàng Hải 'quăng miếng' tỉnh rụi trên sân khấu khiến NSƯT Hữu Quốc thán phục.
Khi nhạc sĩ sáng tác ca khúc 'Nhỏ ơi' xuất hiện trên sân khấu Sao nối ngôi, NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.
Có cha là danh ca Chế Thanh, chuyên trị' dòng nhạc dân ca, trữ tình, Bolero nhưng Thủy Tiên lại chọn nhạc trẻ để theo đuổi.
Xuất hiện trong vòng 1 của 'Sao nối ngôi 2021' với vai trò giám khảo khách mời, ca sĩ Nguyên Vũ đã trải lòng cùng với khán giả về những tin đồn trong sự nghiệp của mình.

Dưới đây là năm khoảnh khắc được xem là định hình không khí mạng xã hội năm 2025 - nơi giải trí, đời tư, quyền lực và văn hóa đại chúng liên tục 'va' vào nhau và viral.

Ngày cuối năm, Hồ Trung Dũng không nói về thành tích, anh nói về cách sống - bằng album thứ 10 mang tên 'ALIVE'.

Quỹ thời gian 2025 chỉ còn tính bằng giờ, đó cũng là lúc ta lập "to do list" cho năm mới 2026...

Cựu sao Ngoại hạng Anh Ramadan Sobhi vừa bị tuyên phạt 1 năm tù giam với lao động cưỡng bức vì liên quan tới vụ gian lận tài liệu và nhờ người khác thi hộ ngành du lịch và khách sạn.

Cristiano Ronaldo tiếp tục săn ‘di sản bàn thắng’ của mình với pha lập công bằng… lưng hy hữu giúp Al Nassr hòa 2-2 trước Al Ettifaq ở Saudi Pro League.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X