Thể thao

Rút thẻ vàng, trọng tài còn lên gối vào 'chỗ hiểm' cầu thủ

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 13:23 | 03/04/2023

Trọng tài Fernando Hernández đã phải công khai xin lỗi vì hành động vừa rút thẻ vàng, vừa lên gối vào 'chỗ hiểm' của cầu thủ.

Trọng tài Fernando Hernández với pha lên gối vào 'chỗ hiểm' của cầu thủ - Nguồn: Liga MX

Theo tường thuật của báo chí thế giới, tình huống trên xảy ra trong trận Club America hòa Leon 2-2 ngày 2-4 ở Giải vô địch Mexico (Liga MX). Ở trận đấu đó, trọng tài Fernando Hernández bắt chính. 

Ở phút 66, sau một pha bóng gây tranh cãi, trọng tài Fernando Hernández đã quyết định dừng trận đấu để rút thẻ vàng cảnh cáo đối với một cầu thủ Leon. 

Thế nhưng, trong lúc rút thẻ vàng, ông Fernando Hernández lại còn hóa thân thành võ sĩ MMA, khi lên gối vào đúng "tử huyệt" của tiền vệ người Argentina Lucas Romero (Leon). 

Pha lên gối bất ngờ và chớp nhoáng của trọng tài đã khiến Lucas Romero dính đòn, ngã xuống nằm đau đớn trên sân cỏ. Điều này đã khiến các cầu thủ Leon phản ứng quyết liệt, vì cho rằng trọng tài Fernando Hernández đã cố ý ra đòn. 

Pha phất cờ bắt việt vị có 1-0-2 của trọng tài biênPha phất cờ bắt việt vị có 1-0-2 của trọng tài biên Cầu thủ bị trọng tài thổi phạt vì chưa sút vào gôn đã vội ôm bóng ăn mừngCầu thủ bị trọng tài thổi phạt vì chưa sút vào gôn đã vội ôm bóng ăn mừng Cầu thủ dùng tay đỡ bóng như thủ môn, trọng tài check VAR yêu cầu phạt gócCầu thủ dùng tay đỡ bóng như thủ môn, trọng tài check VAR yêu cầu phạt góc

Sau trận đấu này, trọng tài Fernando Hernández đã lên xe buýt của đội Leon để xin lỗi toàn đội và nhận được sự tha thứ từ "nạn nhân" Lucas Romero. Tuy nhiên Liên đoàn Bóng đá Mexico không bỏ qua, mà mở cuộc điều tra để xem tình huống này là vô tình hay cố ý. 

Trọng tài bị Trọng tài bị 'ném đá' vì thờ ơ nhìn võ sĩ bị siết cổ bất tỉnh

Ông Frank Collazo đã bị chỉ trích là 'trọng tài tệ nhất trong lịch sử', khi thờ ơ đứng nhìn võ sĩ Gianni Vazquez bị đối thủ siết cổ đến bất tỉnh.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể thao