Showbiz muôn màu

Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won, đại diện hai bên nói gì?

THÚY MINH

Đăng lúc 11:07 | 17/04/2023

YG Entertainment, công ty quản lý của Rosé (BLACKPINK): “Không có gì để xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ”.

Thời gian gần đây, tin đồn hẹn hò giữa hai ngôi sao hàng đầu xứ Hàn là Rosé (BLACKPINK) và nam diễn viên Kang Dong Won bắt đầu lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Đặc biệt, nhiều người còn đặt ra nghi vấn cho rằng cả hai hẹn hò khi bị bắt gặp tham dự cùng một sự kiện và mặc trang phục giống nhau, hay nói cách khác là cả hai bị phát hiện mặc đồ đôi.

Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won, đại diện hai bên nói gì? - Ảnh 1.

Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won

YG Entertainment úp mở về tin đồn hẹn hò của Rosé (BLACKPINK)

Kang Dong Won sinh năm 1981 và Rosé sinh năm 1997, kém đàn anh 16 tuổi, tạo nên khoảng cách chênh lệch tuổi tác rất lớn giữa hai người. 

Điều này càng khiến cư dân mạng quan tâm, thắc mắc liệu cặp đôi có vượt qua được sự chênh lệch tuổi tác đáng kể này hay không.

Trước những tin đồn Rosé (BLACKPINK) và nam diễn viên Kang Dong Won hẹn hò, sáng 17-4, đại diện từ công ty quản lý của Rosé - YG Entertainment đã đưa ra phản hồi về tin đồn. 

Cụ thể, người đại diện nói với hãng truyền thông Star Today: “Không có gì để xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ”.

Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won, đại diện hai bên nói gì? - Ảnh 3.

Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won

Sau khi phía công ty chủ quản của Rosé (BLACKPINK) - YG đưa ra phản hồi thì không lâu sau, công ty quản lý của Kang Dong Won đã lên tiếng về những tin đồn đang diễn ra về việc nam diễn viên hẹn hò với BLACKPINK Rosé. 

Đại diện Kang Dong Won cho biết: “Anh ấy đã đến để tụ tập với những người bạn thân, nhưng vì đó là lịch trình cá nhân của nghệ sĩ chúng tôi nên chúng tôi không thể xác nhận”.

Những phản hồi có phần úp mở của đại diện hai nghệ sĩ càng khiến các fan tin rằng tin đồn Rosé (BLACKPINK) hẹn hò với Kang Dong Won là thật. Thậm chí, có người còn khẳng định chắc nịch rằng với kiểu phản hồi này thì cặp đôi đang đắm đuối bên nhau là đúng mười mươi rồi

Rosé Blackpink ‘dính’ tin đồn dùng chất cấmRosé Blackpink ‘dính’ tin đồn dùng chất cấm Rosé, Jennie (Blackpink) bị lợi dụng hình ảnh đưa vào phim 18+?Rosé, Jennie (Blackpink) bị lợi dụng hình ảnh đưa vào phim 18+? Vai trò đặc biệt của Jisoo và Rosé trong album sắp phát hành của BlackpinkVai trò đặc biệt của Jisoo và Rosé trong album sắp phát hành của Blackpink
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU