
Ronaldo sẽ kết hôn với Georgina Rodriguez tại địa điểm tổ chức lễ cưới 511 năm tuổi - Ảnh: Instagram
Theo tờ The Sun (Anh), đám cưới của Cristiano Ronaldo và Rodriguez không chỉ là một sự kiện trọng đại của cả hai, mà còn là tâm điểm của làng thể thao, giải trí thế giới. Nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự kiện này, xét đến sự nổi tiếng của cặp đôi và tình yêu bền chặt của họ.
Thay vì chọn những địa điểm quốc tế hoành tráng thường gắn liền với đám cưới của những người nổi tiếng, Ronaldo đã chọn trở về quê hương Madeira. Đây là vùng đất thân yêu của CR7, và đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức ở nhà thờ Funchal có tuổi đời 511 năm.
Nhà thờ được khánh thành vào năm 1514, cách bệnh viện nơi Ronaldo chào đời chưa đầy 2km. Nhà thờ cũng gần Câu lạc bộ Nacional da Madeira, nơi mà tiền đạo 40 tuổi này gắn bó thời thơ ấu trước khi chuyển đến Sporting Lisbon năm 12 tuổi.
Chuyện tình giữa Ronaldo với Rodriguez là một trong những chuyện tình đẹp của làng bóng đá thế giới. Họ gặp nhau lần đầu vào năm 2016, khi CR7 vẫn còn khoác áo gã khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid. Sau đó họ yêu nhau và đến nay cả hai đã có với nhau hai con. Ngoài ra Ronaldo cũng có 3 đứa con khác với hai người phụ nữ mang thai hộ.
Trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan gần đây, Ronaldo đã chia sẻ lý do tại sao anh phải mất nhiều thời gian để ngỏ lời cầu hôn với Rodriguez. Anh cho biết: "Tôi luôn nói những điều tốt đẹp, đúng lúc, đúng thời điểm. Và đôi khi bạn cần thời gian để nhận ra điều đó, để bạn không mắc sai lầm… Tôi nghĩ đó là khoảnh khắc, không chỉ vì Rodriguez là mẹ của các con tôi, mà còn vì đó là người mà tôi yêu thương nhất".
Biếm Họa
Video
Trạm hoạt hình
Showbiz Muôn Màu
Truyện Tranh
Đời Cười
Thể Thao Cười


Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận