Biếm họa

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023

Đăng lúc 07:09 | 30/12/2022

Những bài vở, tiểu phẩm, biếm họa... đặc sắc từ các cây bút tiếng tăm, hài hước, duyên dáng trong và ngoài nước sẽ xuất hiện trên Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023 phát hành sáng mai 31-12-2022.

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

SỚ TÁO QUÂN, đặc sản của Tuổi Trẻ Cười Xuân năm nay lại đến qua bản ghi âm từ Thiên đình của Đặc phái viên Tuổi Trẻ Cười - thời sự, thâm trầm, hài hước:

"…
Thưa, quá nhiều chuyện tào lao
Thần đi hia bởi ào ào hết xăng
Đi hia còn dịp đằng vân
Hết xăng chỉ biết chết trân dọc đường
Xăng khan hiếm đến dị thường
Trạm xăng treo bảng khẩn trương xếp hàng
Xếp hàng như thuở mua than
Xếp hàng lũ lượt xách can đem về
Đem về ngồi ở bên lề
Thêm cục gạch biến thành nghề… bán xăng!".

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 2.

Bìa 1 Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023

• TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN năm nay với sự góp mặt của các cây bút nổi tiếng: Phan Trung Nghĩa, Lê Giang, Lê Minh Quốc, Duyên Trường, Trần Nhật Vy, Lê Thiếu Nhơn, Chú Ba, Đờ Mi Pho, Hữu Thiện, Trần Đức Tài, Phùng Hiếu, Lê Tiên Long…

• No mắt với BIẾM HỌA, BIẾM HỌA và… BIẾM HỌA! Bạn sẽ gặp lại tất cả những họa sĩ biếm nổi tiếng của TUỔI TRẺ CƯỜI: DAD, NOP, LAP, ĐỘC HÀNH, H.LỘC, B.BA, LEO, Đ.THUẬN, N9, VIIIP, V.THỌ… và nhóm họa sĩ trẻ thuộc CLB họa sĩ biếm báo TTC. Những trang tranh chủ đề sẽ làm mê hoặc bạn: TÁO QUÝ MÃO 2023; HẾ LÔ NGỌC HOÀNG; CON MÈO TRÈO CÂY CAO; "LẨY KIỀU" ĐẦU XUÂN… Đặc biệt tranh bìa của họa sĩ LAP với màn trình diễn thời trang "dân tộc" của hoa hậu… Táo quân!

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 3.

• Tưng bừng những câu chuyện vui về MÈO, từ SỰ TÍCH MÈO HAI CHÂN cho tới CON MÈO CON MẺO, CON MEO; MÈO, CHUỘT VÀ CỌP; TRÒ MÈO ĐẮC Ý NHẤT… Đặc biệt, khảo cứu công phu của nhà báo Hữu Thiện về con mèo thần tài vẫy tay chào khách mà ta hay gặp ở bất cứ cửa hàng nào trên thế giới: VÌ SAO TỪ CON MÈO CÓ NGHĨA LẠI HÓA THÀNH CON MÈO THẦN TÀI VẪY TAY GỌI PHÚC ? Những câu chuyện kỳ thú xuất phát từ nước Nhật!

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 4.

• JESSE CƯỜI với những hài hước, rất tây và… rất Việt, về TẾT Ở CANADA: Canada có Tết không? Và Tết của anh em nhà Jesse thì như thế nào?

• World Cup Qatar 2022 qua cái nhìn NGHỊCH CHỮ của Duyên Trường cực kỳ bất ngờ và duyên dáng. Cái gì mà người Việt thích, họ sẽ tha hồ sáng tạo hài hước trên chữ và nghĩa ra sao?!

• CUNG ĐÌNH ĂN TẾT RA SAO? Những điều ngồ ngộ, kỳ lạ, bí hiểm về cái Tết trong cung đình xưa qua sách sử để lại. Xưa ăn Tết người ta có treo cờ không? Người già được tặng quà gì? Tội phạm sao lại được ưu ái cho về nhà ăn Tết? Tết trong chiến tranh thì vua ăn Tết ra sao? Tết trong hòa bình, vua hưởng thụ Tết thế nào?...

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Quý Mão 2023 - Ảnh 5.

Chân dung nghệ sĩ hài quậy nhất Vbiz 2022

• CÂY MAI ĐỘT BIẾN: Trong vườn SẾP không chỉ có cây mai, mà gần như mọi loại cây đều đột biến. Vấn đề là bạn có đủ tầm nhận ra điều đó không thôi!

• Những sự kiện hy hữu. Những con số… trời ơi đất hỡi. Những câu nói ấn tượng nhất năm… dưới góc nhìn hài hước của TUỔI TRẺ CƯỜI.

• Giai phẩm TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN QUÝ MÃO phát hành sáng ngày 31 tháng 12 năm 2022.

CHÀO NĂM MỚI, CHÀO TIẾNG CƯỜI MAY MẮN!!!!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Biếm Họa