Biếm họa

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc 07:05 | 14/01/2024

Giai phẩm TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN GIÁP THÌN phát hành sáng 15-1-2024. Chào năm mới - Chào tiếng cười may mắn.

Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024 với nhiều bài vở, tiểu phẩm, biếm họa, truyện tranh… đặc sắc từ những cây bút, cây cọ biếm tiếng tăm, hài hước, duyên dáng từ trong và ngoài nước.

Bìa 1   Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024

Bìa 1 Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024

Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn có gì?

• Táo Quân Tuổi Trẻ Cười báo gì với Ngọc Hoàng qua SỚ TÁO QUÂN, đặc sản của Tuổi Trẻ Cười Xuân? Bản ghi âm từ Thiên đình của đặc phái viên Tuổi Trẻ Cười - thời sự, thâm trầm, hài hước:

"… Táo rằng: Kinh tế hôn mê
Từ Ngân hàng SCB não nùng
Phá kỷ lục đất Vua Hùng
Rút một triệu tỉ lẫy lừng gian tham
Bắt đầu từ Trương Mỹ Lan
Chơi cú hối lộ bàng hoàng quốc gia
Hối năm triệu hai đô la
Lộ là lộ mặt thanh tra Thị Nhàn
Hối lộ toàn bộ các quan
Thanh tra thoái hóa xếp hàng chờ... ăn
Ăn cặp táp đã quá xoàng
Giờ ăn "thùng xốp" mới sang tuyệt trần
...
Không riêng Vạn Thịnh Phát ăn
Lớn ăn lớn, nhỏ ăn thầm mới hay… ".

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 2.

• TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN năm nay với góp mặt của các cây bút nổi tiếng: Nguyễn Ngọc Tư, Hoàng Thiếu Phủ, Lê Giang, Hoàng Hải Vân, Lê Minh Quốc, Duyên Trường, Trần Nhật Vy, Nghệ sĩ Xuân Hương, Lê Thiếu Nhơn, Hữu Thiện, Phùng Hiếu, Lê Tiên Long…

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 3.

• No mắt với BIẾM HỌA, BIẾM HỌA và… BIẾM HỌA! Bạn sẽ gặp lại tất cả những họa sĩ biếm nổi tiếng của TUỔI TRẺ CƯỜI: LAP, DAD, NOP, ĐỘC HÀNH, H.LỘC, B.BA, LEO, Đ.THUẬN, N9, V.THỌ,… và nhóm họa sĩ trẻ thuộc CLB Họa sĩ biếm TTC. Những trang tranh chủ đề sẽ làm mê hoặc bạn: TÁO GIÁP THÌN CHẦU TRỜI, GIÁP THÌN ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG, RỒNG LỬA RA OAI CHUỐC TRẬN CƯỜI, TẾT TIẾT KIỆM… Đặc biệt tranh bìa của HS LAP với màn lẩy Kiều trước mắt Ngọc Hoàng. Làm sao để được khen?

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 4.

• Tưng bừng những tiểu phẩm vui về Rồng: BÍ KÍP LUYỆN RỒNG ĐÃ ĐƯỢC CÔNG KHAI, NGỌC HOÀNG ĐÃ DẶN - RỒNG CON Ở NHÀ, NĂM RỒNG KỂ CHUYỆN RỒNG ĐẤT, TẠI SAO LŨ RỒNG ẤY LUÔN THAM VÀNG? …

• Nhà văn NGUYỄN NGỌC TƯ với câu chuyện kỳ lạ CHUYỆN CỦA TẺO CÁ VÀNG: "…Thằng Tẻo được cất nhắc làm phó phòng. Mà nó cũng làm đâu quên đó hoài hoài thôi, kiểu như làm cao tốc mà quên làm làn khẩn cấp, làm đê kè sông thì quên khung sắt, làm khu công nghiệp thì quên đền bù cho dân. Làm ăn sống nhăn vậy nên bị rầy hoài hoài, mà lần nào cấp trên kêu Tẻo đầu tôm lên để cằn nhằn là nó rưng rưng dạ dạ xong lúc về quên cọc tiền lại. Cấp trên thấy đầu óc nó vậy đâu nỡ đuổi việc hay hạ chức chi, nên la xong lại cất nhắc lên ngồi ghế cao chút…".

• Nghệ sĩ Xuân Hương: HÀO QUANG TỪ NỖI ĐAU ĐỜI

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Giáp Thìn 2024- Ảnh 5.

• Bác sĩ Tịt Tuốt bàn chuyện TẾT UỐNG RƯỢU CÓ TÂM: Một đề tài cực hay và thú vị khi Phòng mạch Tả Pí Lù bạn chuyện "uống rượu chánh niệm" - chuyện ấy có thật không?

• JESSE CƯỜI với những hài hước, rất tây và… rất Việt: ÔNG TÂY ĐI ĂN TẾT. Lần này, cậu ta về ăn Tết Việt ở Trà Vinh, chuyện gì đã xảy ra?

• RỒNG Ở ĐÂU MÀ HIỆN LẮM THẾ? Theo quan niệm các nước Đông Á từ xưa, Rồng là biểu tượng của Vua. Nói đến Vua là nói đến Rồng. Thế nên, để khẳng định vị vua có "vương mệnh", sử sách xưa thường chép về việc rồng xuất hiện như một điềm lành…

• Những sự kiện hy hữu. Những con số… trời ơi đất hỡi. Những câu nói ấn tượng nhất năm… dưới góc nhìn hài hước của TUỔI TRẺ CƯỜI.

• Giai phẩm TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN GIÁP THÌN phát hành sáng 15 tháng 1 năm 2024.

CHÀO NĂM MỚI, CHÀO TIẾNG CƯỜI MAY MẮN!!!!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Biếm Họa