Showbiz muôn màu

Rời công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lục Huy debut ngay

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:31 | 17/01/2023

Sau một thời gian ngắn rời công ty của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lục Huy tung MV mới mang tên 'Cyber crush'. Ca khúc do Lục Huy sáng tác, kể câu chuyện tình yêu của chính anh.

Rời công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lục Huy debut ngay - Ảnh 1.

Lục Huy debut bằng ca khúc do chính mình sáng tác - Ảnh: NVCC

Lục Huy chính thức debut solo

Người hâm mộ bất ngờ và thích thú khi Lục Huy debut solo với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Cyber Crush. Sản phẩm được sự mong chờ và đón nhận nhiệt tình sau khi rời công ty cũ.

Ca khúc này do chính Lục Huy sáng tác và thể hiện. Anh cho biết ý tưởng thực hiện MV được anh suy nghĩ và thực hiện trong thời gian ngắn.

Nội dung MV Cyber Crush xoay quanh câu chuyện tình cảm của một chàng trai lỡ trót "va" vào crush trên mạng xã hội. Tuy nhiên với tính tình nhút nhát, chàng trai không dám thổ lộ. Cũng vì vậy, anh để vuột mất người mình yêu.

Câu chuyện này không quá xa lạ với nhiều bạn trẻ trong thời đại hiện nay. Dù chúng ta có nhiều điều kiện để kết nối, để tương tác nhưng lại khó "chạm" đến cảm xúc thật của nhau, để cùng nhịp đập con tim.

Lục Huy tự tay làm nhiều khâu cho sản phẩm mới

"Huy cũng là người mãi mắc kẹt với sự nhút nhát trong tình yêu. Tuổi 25 cứ thế đã chầm chậm đến nhưng tình yêu với Lục Huy quả thật vẫn là món quà xa xôi.

Huy mong chúng ta dù là người thuộc nguồn năng lượng nào, không nhất thiết cứ phải cưỡng cầu mạnh mẽ, không nhất thiết cứ phải chịu đựng tổn thương. Mỗi ngày, chỉ cần mỉm cười thật tươi với bản ngã chính mình" - Lục Huy chia sẻ.

Rời công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lục Huy debut ngay - Ảnh 3.

Lục Huy dồn nhiều tâm huyết cho sản phẩm mới - Ảnh: NVCC

Rời công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lục Huy debut ngay - Ảnh 4.

Bối cảnh quay MV hòa với thiên nhiên - Ảnh: NVCC

MV Cyber Crush có một ý nghĩa đặc biệt với Lục Huy không chỉ vì đã giới thiệu một Lục Huy solo, sau thời gian gắn bó cùng Uni5, mà còn bởi anh chàng tham gia hầu hết các khâu thực hiện MV này. 

Lục Huy cho biết lần đầu tự tay thực hiện mọi thứ tuy khá vất vả nhưng tràn đầy kỷ niệm với những trải nghiệm đáng quý.

Chung kết Khởi đầu ước mơ: Lục Huy lần đầu khoe sáng tácChung kết Khởi đầu ước mơ: Lục Huy lần đầu khoe sáng tác Tùng Dương được khán giả hò reo chào đón tại Lễ hội âm nhạc Hò DôTùng Dương được khán giả hò reo chào đón tại Lễ hội âm nhạc Hò Dô Tú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mìnhTú Dưa phủ nhận Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU