Thể thao cười

Rắn độc 'lẻn' vào sân khiến trận đấu của Dominic Thiem gián đoạn 40 phút

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:43 | 31/12/2023

Một khoảnh khắc nguy hiểm vừa xảy ra ở Giải quần vợt Brisbane International (Úc), khi một con rắn độc bò vào sân khiến trận đấu của Dominic Thiem bị gián đoạn.

Các nhân viên an ninh cố gắng bắt giữ con rắn độc - Nguồn: The Guardian

Tay vợt người Áo Dominic Thiem (30 tuổi) từng vô địch Mỹ mở rộng 2020 và 2 lần vào chung kết Pháp mở rộng. Mới đây anh đã tham dự giải Brisbane International, giải đấu cuối cùng trước khi bước vào Grand Slam đầu tiên trong năm 2024 là Úc mở rộng.

Dominic Thiem đã khởi đầu không tốt khi thất bại 2-6 trước đối thủ người Úc James McCabe ở ván đầu tiên. Nhưng sau đó sự cố đã bất ngờ xảy ra ở ván đấu thứ hai, khi một con rắn bò vào sân và bị người hâm mộ phát hiện.

Nhân viên an ninh đã được gọi đến và trọng tài phải tạm dừng trận đấu hơn 40 phút. Cuối cùng, một nhân viên an ninh đã bắt được con rắn, đó là một con rắn nâu dài 50cm. Đây là một trong những loài rắn nguy hiểm nhất thế giới. Rất may không ai bị nó cắn phải.

Sau khoảnh khắc hoảng hốt, hai tay vợt tiếp tục thi đấu và Dominic Thiem đã thắng liền hai ván tiếp theo với tỉ số 7-6, 6-4 để giành quyền đi tiếp vào vòng trong.

Djokovic là GOAT của quần vợt?Djokovic là GOAT của quần vợt?

Đoạt chức vô địch Roland Garros 2023, Novak Djokovic tiến một bước dài đến việc trở thành tay vợt đoạt nhiều danh hiệu Grand Slam nhất mọi thời đại.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười