Showbiz muôn màu

Quyền Linh khẳng định hai con gái không cần thi hoa hậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:45 | 14/06/2024

Được nhiều khán giả khuyên cho hai ái nữ thi hoa hậu, mới đây MC Quyền Linh đã chính thức từ chối. Lý do nam MC đưa ra hết sức thuyết phục.

Lọ Lem (tên thật: Mai Thảo Linh) sinh năm 2006, là con gái đầu lòng của MC Quyền Linh. Càng lớn, Lọ Lem và em gái Hạt Dẻ càng khiến người hâm mộ luôn phải trầm trồ vì sắc vóc nổi bật, vẻ đẹp ngọt ngào cuốn hút.

Hai con gái Quyền Linh: Lọ Lem (phải) và Hạt Dẻ (trái) trong sự kiện ra mắt phim mới đây

Hai con gái Quyền Linh: Lọ Lem (phải) và Hạt Dẻ (trái) trong sự kiện ra mắt phim mới đây

Quyền Linh: Con gái là hoa hậu của ba mẹ

Nhiều người hâm mộ thường xuyên khuyến khích Quyền Linh và bà xã cho con gái tham dự cuộc thi hoa hậu. Netizen còn ưu ái đặt biệt danh cho cả hai ái nữ nhà nam MC là "hoa hậu tương lai".

Song mới đây, trong một bình luận tương tác với người hâm mộ, Quyền Linh thẳng thắn trả lời khi được khuyên ghi danh cho con thi hoa hậu. "MC quốc dân" viết: "Hoa hậu của ba mẹ sinh ra mình là OK rồi" như một cách từ chối khéo với người hâm mộ.

Quyền Linh nổi tiếng là ông bố chiều con trong showbiz Việt. MC này không chỉ dành thời gian chăm sóc mà còn là người bạn thân thiết với hai ái nữ Lọ Lem và Hạt Dẻ. Từ khi con gái bước sang tuổi thiếu nữ, Quyền Linh thường đưa các con tham gia sự kiện, hoạt động cộng đồng để có thêm trải nghiệm cuộc sống.

Lọ Lem, con gái đầu lòng của Quyền Linh, được người hâm mộ gọi là "hoa hậu tương lai"

Lọ Lem, con gái đầu lòng của Quyền Linh, được người hâm mộ gọi là "hoa hậu tương lai"

Vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào của Lọ Lem luôn gây sốt mỗi khi lộ diện

Vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào của Lọ Lem luôn gây sốt mỗi khi lộ diện

Trước đó, Quyền Linh từng nhiều lần được giới truyền thông đặt câu hỏi về việc có dự định cho con gái thi hoa hậu hay không. Nam MC cho biết anh và bà xã không định hướng cho con gái vào showbiz mà để con phát triển tự nhiên. 

Anh lý giải việc không muốn cho con thi hoa hậu: "Để bước vào cuộc thi hoa hậu đã là một áp lực rồi, thành hoa hậu lại càng áp lực nữa, không đậu thì còn áp lực kinh khủng hơn".

Quyền Linh không muốn con gái thi hoa hậu nhưng tôn trọng mong muốn của con.

Quyền Linh không muốn con gái thi hoa hậu nhưng tôn trọng mong muốn của con.

Tuy Quyền Linh khẳng định không muốn con thi hoa hậu nhưng sẽ tôn trọng quyết định của con gái khi đã trưởng thành. Được biết, Lọ Lem có thành tích học tập giỏi, thích đọc sách và đam mê âm nhạc, hội họa. 

Quyền Linh từng tiết lộ sẽ ủng hộ con gái theo đuổi ước mơ làm nhà thiết kế thời trang hoặc trở thành họa sĩ. Sau khi đón sinh nhật 18 tuổi, Lọ Lem cũng trúng tuyển vào Trường đại học Nghệ thuật London (Anh).

Quyền Linh mời đạo diễn phim ăn khách nhất Hàn Quốc đến Việt NamQuyền Linh mời đạo diễn phim ăn khách nhất Hàn Quốc đến Việt Nam Sau gây sốc với hình ảnh già xọp, Quyền Linh bảnh bao trở lạiSau gây sốc với hình ảnh già xọp, Quyền Linh bảnh bao trở lại MC Quyền Linh sau giảm cân được ví đẹp trai như tài tử HollywoodMC Quyền Linh sau giảm cân được ví đẹp trai như tài tử Hollywood
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU