Showbiz muôn màu

Quyền Linh kể chuyện 'ăn gian trắng trợn' giúp nhiều người thoát nghèo

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:30 | 02/08/2022

Mới đây, nam MC quốc dân hài hước thừa nhận: 'Cả êkip ăn gian luôn. Quyền Linh cũng trở thành ông thần ăn gian. Linh ăn gian trắng trợn luôn'.

Trở thành khách mời trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng khung giờ tối trên sóng VTV3 vừa qua, lần đầu tiên MC Quyền Linh tâm sự nhiều về chuyện đời, chuyện làm MC của người nghèo ra sao.

Quyền Linh kể chuyện ăn gian trắng trợn giúp nhiều người thoát nghèo - Ảnh 1.

MC Quyền Linh làm khách mời show 'Cuộc hẹn cuối tuần'

Diện một bộ đồ tông hồng nổi bật đến chương trình, nam MC quốc dân cho biết anh mặc như vậy vì được làm khách mời, còn bản thân chỉ thấy thoải mái nhất khi được mang dép tổ ong.

Quyền Linh vốn xuất thân là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình. Anh được nhiều người yêu mến bởi lối dẫn dắt tự nhiên, duyên dáng, và còn chiếm trọn tình cảm của công chúng bởi sự nỗ lực hết mình trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người nghèo khổ. Dấu ấn nhất của nam MC quốc dân phải kể đến chương trình Vượt lên chính mình.

Do đó, khi xuất hiện trên chương trình Cuộc hẹn cuối tuần vừa lên sóng, Quyền Linh cũng lần đầu kể về quá khứ “ăn gian” của mình khi cầm trịch chương trình về người nghèo nổi tiếng này. Anh cùng với êkip chương trình đã tạo được dấu ấn khi giúp đỡ nhiều mảnh đời có cơ hội thoát nghèo, trang trải cuộc sống.

Quyền Linh kể chuyện ăn gian trắng trợn giúp nhiều người thoát nghèo - Ảnh 2.

Quyền Linh cầm dép tổ ong chụp hình lưu niệm với MC Diệp Chi

Anh cho biết, khi đảm nhận vai trò MC chương trình, anh nhiều lần bấm đồng hồ sai để người chơi có thêm thời gian thực hiện thử thách. “Quyết định ở BTC. Lúc đầu, tôi không có kinh nghiệm, người ta toàn thua. 

Mỗi lần người ta thua người ta khóc, rơi nước mắt. Sau đó mình cũng rơi nước mắt luôn. Mình làm theo chương trình và mình nghĩ tại sao mình lại như vậy. Và mình quyết định ăn gian”, Quyền Linh thật thà thú nhận.

Cũng do hành động sai trái này mà nhiều lần anh bị lập biên bản nhưng khi chứng kiến bà con mắc nợ nhiều năm, anh không khỏi động lòng mà giúp đỡ để họ có cơ hội thay đổi cuộc đời nhờ phần thưởng đến từ chương trình.

“Thay vì 31 giây, tôi đọc là 29 giây. Chưa xong, tôi đã bấm đồng hồ rồi. Tôi cãi họ là đồng hồ tôi hiển thị vậy, đồng hồ anh hư rồi. Sau đó họ lập biên bản một lần, hai lần, cái cho qua luôn”. Ngoài ra, MC Quyền Linh cũng hài hước thừa nhận: “Cả êkip ăn gian luôn. Linh cũng trở thành ông thần ăn gian. Linh ăn gian trắng trợn luôn”.

Quyền Linh kể chuyện ăn gian trắng trợn giúp nhiều người thoát nghèo - Ảnh 3.

Quyền Linh tự nhận mình là "ông thần ăn gian" để giúp người dân thoát nghèo

Theo dõi nam MC lâu năm, chắc hẳn khán giả sẽ không thể quên được những câu nói quen thuộc của MC “quốc dân” như: “Một khán giả giấu tên gửi tặng” hay “Một nhà tài trợ gửi tặng”. Đương nhiên, sự thật là không có nhà tài trợ hay khán giả giấu tên nào, mà đều do nam MC bỏ tiền túi âm thầm giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn.

Những hành động chân thành này đều được nhiều khán giả đồng cảm và thêm yêu thương Quyền Linh hơn. Ít ai biết, Quyền Linh để trở thành như hiện tại cũng từng có quá khứ cơ cực, khó khăn. Trước khi trở thành nghệ sĩ đình đám, nhận được sự yêu thích của khán giả, anh từng chật vật với cuộc sống ở miền đất hứa với hy vọng giúp cho gia đình thoát nghèo. 

Thậm chí, có thời điểm, anh đói đến mức từng có ý định “chôm đồ” của Lý Hải để có tiền mua đồ ăn. Nhưng thương bạn không có đồ mặc diễn, nên nam MC đành bấm bụng chịu đói. “Tôi mà lấy bộ đồ đó có khi không có ca sĩ Lý Hải nổi tiếng của ngày hôm nay”, nam MC hài hước kể.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU