Showbiz muôn màu

Quốc Thiên, Anh Tú có phản ứng trái ngược khi bị gọi là Voi Bản Đôn

JOY

Đăng lúc 20:30 | 21/08/2023

Màn trình diễn ca khúc 'Ngày mai người ta lấy chồng' thu hút 3,1 triệu lượt xem, mascot Voi Bản Đôn ở Ca sĩ mặt nạ được cả cõi mạng 'truy lùng' danh tính thật.

Mặc dù tập 3 Ca sĩ mặt nạ đã lên sóng, giới thiệu nhiều mascot bí ẩn như Sứa Thủy Tinh, Thỏ Xỏ Khuyên, Chuột Cherry, Madame Vịt nhưng màn trình diễn ca khúc Ngày mai người ta lấy chồng do mascot Voi Bản Đôn trình diễn ở tập 2 Ca sĩ mặt nạ - The Mask Singger Vietnam được xem là phần trình diễn có sức viral mạnh mẽ nhất của mùa 2. 

Theo số liệu từ kênh phát hành chính thức trên YouTube, màn trình diễn của Voi Bản Đôn đạt 3,1 triệu lượt xem, đang đứng #8 trên Tab thịnh hành âm nhạc và đứng Top tìm kiếm nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Mascot Voi Bản Đôn và phần trình diễn gây sốt nhiều ngày qua

Mascot Voi Bản Đôn và phần trình diễn gây sốt nhiều ngày qua

Phải chăng mascot Voi Bản Đôn là "quái kiệt" bẻ giọng?

Dàn cố vấn chương trình đã nhanh chóng chọn bỏ qua hai cái tên như Quốc Thiên, Anh Tú ra khỏi dự đoán sau khi nghe Voi Bản Đôn hát. Tuy nhiên, nhiều khán giả liên tục réo gọi hai cái tên này chính là danh tính ca sĩ ẩn sau mascot chú voi lí lắc nhưng giọng hát vô cùng cảm xúc. 

Mặc dù ở kết quả cuối tập 2, Voi Bản Đôn nhận tấm vé an toàn để đi tiếp nhưng khán giả vẫn khẳng định đây là mascot dễ đoán không kém gì Khỉ Hồng Ưng Hoàng Phúc. Thêm vào đó, mascot Voi Bản Đôn là ai vẫn là chủ đề được người hâm mộ bàn luận sôi nổi nhất của Ca sĩ mặt nạ

Lần lượt hai cái tên Quốc Thiên và Anh Tú tiếp tục được cư dân mạng dự đoán là chủ nhân của mascot này. Theo phân tích của netizen, ít có ca sĩ nào sở hữu âm giọng mềm mại, đủ nội lực để lay động cảm xúc của người nghe như Voi Bản Đôn. 

Quốc Thiên và Anh Tú được dự đoán là chủ nhân mascot Voi Bản Đôn

Quốc Thiên và Anh Tú được dự đoán là chủ nhân mascot Voi Bản Đôn

Voi Bản Đôn hát da diết hit Ngày mai người ta lấy chồng

Có lẽ vì quá hiếu kỳ, nhiều khán giả không ngại "hỏi thẳng" Quốc Thiên và Anh Tú với hy vọng nhận được lời xác nhận. Quốc Thiên thậm chí 2 lần chọn đánh lạc hướng người hâm mộ bằng cách cười trừ. Thậm chí, trong đêm diễn gần đây, giọng ca sinh năm 1986 liên tục bị khán giả gọi bằng cái tên "bé Voi" để cổ vũ. 

Trước sự hưởng ứng quá nhiệt tình này của người yêu nhạc, Quốc Thiên dí dỏm cất giọng hát tặng luôn ca khúc Chú voi con ở bản Đôn thay vì bài được yêu cầu Ngày mai người ta lấy chồng. Nam ca sĩ còn tiết lộ, nếu anh có đi thi Ca sĩ mặt nạ sẽ yêu cầu làm mascot chú nai chứ không phải voi để phủ nhận dự đoán của người hâm mộ. 

Về phía Anh Tú cũng liên tục bị cư dân mạng réo gọi và đặt câu hỏi khiến anh phải thẳng thừng lên tiếng phủ nhận. Dù đã khẳng định không phải là mascot Voi Bản Đôn nhưng dân mạng vẫn... nửa tin nửa ngờ khiến cả hai ca sĩ rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười".

Còn quá sớm để chắc chắn danh tính của mascot Voi Bản Đôn?

Còn quá sớm để chắc chắn danh tính của mascot Voi Bản Đôn?

Dẫu khán giả có thể cải thiện khả năng nghe, đoán giọng sau hai mùa Ca sĩ mặt nạ lên sóng nhưng trong làng nhạc vẫn có không ít những giọng ca có khả năng bẻ giọng, thay đổi cách hát hoặc bắt chước một cách "thần sầu" như Thùy Chi hay Lương Bích Hữu với mascot Tí Nâu, Kim Sa Ngư mỗi lần xuất hiện là một màu giọng khác lạ. 

Hơn nữa, các mascot chỉ có một phần trình diễn ra mắt đầu tiên nên vẫn còn quá sớm để khẳng định mascot Voi Bản Đôn là Anh Tú hay Quốc Thiên. Rất có thể, sau Tí Nâu Thùy Chi, Voi Bản Đôn chính là "quái kiệt" bẻ giọng xuất hiện ở Ca sĩ mặt nạ và khi xuất hiện sẽ khiến khán giả sững sờ.

IU chiều fan hết cỡ, đội mascot kẹo dẻo đi giao lưuIU chiều fan hết cỡ, đội mascot kẹo dẻo đi giao lưu Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tung nhân vật bí ẩn cùng loạt mascot xịn sòCa sĩ mặt nạ mùa 2 tung nhân vật bí ẩn cùng loạt mascot xịn sò Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ?Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU