Chelsea dùng quạt hơi nước khổng lồ chống nóng tại FIFA Club World Cup
Để đối phó với cái nóng gần 40 độ C tại FIFA Club World Cup, các cầu thủ Chelsea đã dùng quạt hơi nước khổng lồ trong buổi tập luyện trước trận gặp ES Tunis.
Để đối phó với cái nóng gần 40 độ C tại FIFA Club World Cup, các cầu thủ Chelsea đã dùng quạt hơi nước khổng lồ trong buổi tập luyện trước trận gặp ES Tunis.
'Khó vậy mà cũng nghĩ ra được!', một người xem video hài hước bình luận.
'Khi lương 5 triệu đồng, em rể tôi lầy lội sáng kiến ra cái quạt hơi nước kiểu này', tác giả hài hước khi chia sẻ video.
Tuy không mát lạnh như điều hòa không khí, nhưng ít ra với cách chế quạt hơi nước làm mát cũng giúp nhiều người chống chọi được với những ngày nắng oi ả.
Không có điều hòa hoặc sợ tốn tiền điện, một loạt các biện pháp 'chiến đấu' lại với cái nóng bỗng dưng ập tới được dân tình truyền tay nhau dù hè chưa đến.
Chế quạt hơi nước hày nằm trên võng tắm... là một trong kiểu chống nắng độc lạ ở Việt Nam.

Một khoảnh khắc hiếm thấy vừa xảy ra tại League Two (Anh) khi tiền vệ Ollie Norburn của Notts County bị truất quyền thi đấu vì ném giày đối phương ra khỏi sân.

Hãy chọn một chiếc lá bạn thích để khám phá xem bạn là người trung thực, thủy chung hay lãng mạn trong tình yêu?

Trong 10 giây, nhiều người đã bó tay trước thử thách di chuyển một que diêm để tìm đáp án đúng, còn bạn thì sao?

Một người phụ nữ Nigeria đã lập kỷ lục thế giới Guinness mới cho số lượng con số được đếm thành tiếng nhiều nhất, sau khi dành 70 ngày liên tiếp để đếm số từ 1 tới 1.070.000.

'Mặt anh này chẳng thấy ngầu chỉ thấy hài!', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X