Chelsea dùng quạt hơi nước khổng lồ chống nóng tại FIFA Club World Cup
Để đối phó với cái nóng gần 40 độ C tại FIFA Club World Cup, các cầu thủ Chelsea đã dùng quạt hơi nước khổng lồ trong buổi tập luyện trước trận gặp ES Tunis.
Để đối phó với cái nóng gần 40 độ C tại FIFA Club World Cup, các cầu thủ Chelsea đã dùng quạt hơi nước khổng lồ trong buổi tập luyện trước trận gặp ES Tunis.
'Khó vậy mà cũng nghĩ ra được!', một người xem video hài hước bình luận.
'Khi lương 5 triệu đồng, em rể tôi lầy lội sáng kiến ra cái quạt hơi nước kiểu này', tác giả hài hước khi chia sẻ video.
Tuy không mát lạnh như điều hòa không khí, nhưng ít ra với cách chế quạt hơi nước làm mát cũng giúp nhiều người chống chọi được với những ngày nắng oi ả.
Không có điều hòa hoặc sợ tốn tiền điện, một loạt các biện pháp 'chiến đấu' lại với cái nóng bỗng dưng ập tới được dân tình truyền tay nhau dù hè chưa đến.
Chế quạt hơi nước hày nằm trên võng tắm... là một trong kiểu chống nắng độc lạ ở Việt Nam.

Người ta khai bút đầu năm để khai mở trí tuệ, công danh sự nghiệp hanh thông còn ông quan này "khai bút" ký tá rẹt rẹt chỉ nhằm kiếm phong bì.

Hãy chọn một bông hoa tulip thu hút bạn nhất để khám phá xem bạn có phải là người lạc quan và luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực không.

Thử thách di chuyển que diêm này đã làm khó nhiều người, còn bạn thì sao?

'Cũng nghi binh này nọ nhưng tiếc là chúng tôi có công nghệ var rồi nhé!', phụ huynh said.

'Tạo đà quá chuyên nghiệp, khi nhảy thì...', một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X