Lẩu Thập Cẩm

Phương Thanh nhắc tên Trấn Thành, netizen tự dưng 'nghi ngờ tiếng Việt của mình'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:00 | 04/05/2023

Không ít người bỗng chốc tự hỏi lại 'khả năng tiếng Việt' của mình, khi Phương Thanh có những dòng trạng thái nhắc đến nam MC Trấn Thành.

Hôm qua, hàng loạt dân mạng bỗng chốc nghi ngờ khả năng tiếng Việt của mình, chỉ vì một dòng trạng thái có nhắc tên Trấn Thành trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh. 

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Giang hồ không cần phải đồn. Chị Chanh (biệt danh của Phương Thanh - PV) cũng đang chờ Trấn Thành kiện luôn đây. Báo đài nha. Nếu đúng thì phải 3 vụ, 1 nhà, 2 vụ showbiz". 

Phương Thanh nhắc tên Trấn Thành, netizen tự dưng nghi ngờ tiếng Việt của mình - Ảnh 1.

Dòng trạng thái gây xôn xao của nữ ca sĩ Phương Thanh.

Phương Thanh nhắc tên Trấn Thành, netizen tự dưng nghi ngờ tiếng Việt của mình - Ảnh 2.

Càng giải thích Phương Thanh càng khiến dân mạng khó hiểu với những gì đã viết ra.

Vì sao dân mạng lo lắng khả năng tiếng Việt của mình?

Bên dưới bài đăng, dân tình bàn tán rôm rả về nội dung úp mở mà nữ ca sĩ thông tin. Không ít netizen bất bình khi giọng ca "Giã từ dĩ vãng" nhắc tên Trấn Thành, vốn dĩ đã và đang là tâm điểm của nhiều lùm xùm thời gian qua.

Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy khó hiểu ở các bình luận được chính chủ viết ra sau đó, nhằm giải thích cho dòng trạng thái trước. Thậm chí, có người còn phải tự hỏi: "Nghi ngờ khả năng tiếng Việt của mình ghê", hay "Không biết Phương Thanh đang nói gì?", "Chị tôi viết sai chính tả ư?"... 

Phương Thanh nhắc tên Trấn Thành, netizen tự dưng nghi ngờ tiếng Việt của mình - Ảnh 3.

Nhiều người còn xin được giải thích giùm vì chẳng hiểu "chị Chanh" nói gì!

Trước ồn ào "nhắc tên" xảy ra, Phương Thanh và Trấn Thành từng ngồi chung "ghế nóng" chương trình Ca sĩ thần tượng vào năm 2020. Cặp nghệ sĩ được cho là có mối quan hệ bình thường trong công việc lẫn đời sống. 

Thậm chí, trong chương trình trên, Trấn Thành từng rơi nước mắt khi nghe đàn chị kể chuyện quá khứ nghèo khổ, hoàn cảnh thơ ấu phải tha hương. 

Thiết nghĩ, có chuyện gì "chị Chanh" cứ huỵch toẹt ra đi! Đừng úp úp mở mở khiến bà con cứ phải "lót dép" hóng! 

Ảnh vui 1-5: Khi dân chuyên hóa tạo ra công thức nấu ănẢnh vui 1-5: Khi dân chuyên hóa tạo ra công thức nấu ăn Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P10)Loạt ảnh trùng hợp đến khó tin trong cuộc sống (P10) Ăn buffet giá 700.000 đồng nhưng Ăn buffet giá 700.000 đồng nhưng 'gói mang về' 150 triệu đồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm