Showbiz muôn màu

Phương Anh Đào thành 'nữ cường' một mình đẩy xe hơi giữa biển cát

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:00 | 16/07/2022

Bỏ qua hình ảnh ngọc nữ, Phương Anh Đào được ví như 'ngựa chiến' ngay khi hành trình 'The journey - Chuyến đi nhớ đời' vừa mở màn.

Theo format của Chuyến đi nhớ đời, từ ngay tập 1 khán giả đã có thể hình dung thể lệ cuộc chơi và cách các thành viên chọn đội. Vì sao Lynk Lee  lại chọn boy cool ngầu Phú Cường, Phương Anh Đào lại về đội của Phạm Hoàng Nguyên? 

Tất cả được trả lời trong phần thử thách Tìm logo ở bãi xe có sức chứa hơn 100 chiếc ngay tại showroom một hãng xe nổi tiếng tại Biên Hoà.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Color Man đồng hành với "Chuyến đi nhớ đời" trong vai trò host

Dù chỉ là một thử thách mang tính khởi động cho chuyến hành trình dài 17 ngày qua 6 tỉnh miền Trung nhưng việc truy tìm 2 chiếc logo bé xíu giữa cả một showroom rộng lớn cũng đủ làm cho 9 người chơi phải... bở hơi tai. 

Bên cạnh việc truy tìm thành công logo, thử thách này cũng đóng vai trò chia thành viên cho ba đội chơi. 

Chân dung các đội chơi cũng đã được "chốt đơn" với đội Thanh Xuân gồm: Phương Anh Đào - Phạm Hoàng Nguyên - Ngô Phương Anh; đội YoLo gồm: Lynk Lee – Nguyên Yunie – Nguyễn Phú Cường và đội Ngẫu nhiên gồm: Mai Thảo Nguyên – Nguyễn Ngọc Hoàng Thái Bảo – Vương Thùy Trang.

Đội chơi Thanh Xuân
Đội YoLo
Đội Ngẫu Nhiên

Sau khi phân chia các thành viên, ba đội chơi chính thức bước vào hành trình tranh đua gay cấn để giành chiến thắng với phần thưởng là chiếc xe hơi đời mới nhất. 

Mỗi đội chơi được ban tổ chức cung cấp một chiếc xe thể thao để bắt đầu chặng đua tại Phan Thiết, Bình Thuận. Trên đồi cát nổi tiếng ở Mũi Né, ba đội chơi cùng chinh phục thử thách Lái xe trên cát để thể hiện khả năng lái xe của chính mình. 

Để vượt qua được thử thách, người ngồi sau vô lăng phải tự kiểm soát được cảm xúc của mình kết hợp với kỹ năng lái xe, kinh nghiệm xử lý tình huống và một chút may mắn để về đích nhanh nhất. 

Mai Thảo Nguyên - bóng hồng của đội Ngẫu nhiên run rẩy sau khi nghe phổ biến luật chơi và những chướng ngại vật trên đường. Cô nàng đã thốt lên rằng: "Em không làm được". Sau tất cả những hồi hộp, lo lắng và sự sợ hãi, các đội chơi vẫn quyết bắt tay chinh phục biển cát khiến người xem phải căng não theo. 

Phương Anh Đào là cô gái phá tan bầu không khí căng thẳng ấy khi đội chơi Thanh Xuân của mình vướng trở ngại. Khi xe của nữ diễn viên và đồng đội Hoàng Nguyên bị mắc kẹt, lún sâu trong cát nên không thể tiếp tục hành trình, Phương Anh Đào đã quyết liệt nhảy ra khỏi xe, lấy sức mình đẩy xe vượt qua hố cát. 

Phương Anh Đào bỗng hoá nữ chiến binh với hành động bất ngờ

Hình ảnh cô nàng ngọc nữ mong manh đẩy xe hơi giữa sa mạc cát không chỉ một là tận hai lần đã khiến cho khán giả cùng người chơi chứng kiến phải thán phục. 

Phương Anh Đào ghi điểm bởi sự mạnh mẽ, quyết đoán khi xử lý tình huống khó. Ngoài ra, nữ diễn viên còn là người luôn tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho đồng đội thậm chí kỹ năng lái xe để vượt thử thách một cách nhanh nhất. 

"Học tập" Phương Anh Đào, cô gái bé nhỏ Nguyên Yinie của đội YoLo cũng lao xuống đẩy xe để hỗ trợ đồng đội lái xe vượt qua hố cát. Ở đội còn lại, Ngẫu Nhiên có lẽ có hành trình suôn sẻ hơn cả khi Thái Bảo và Thuỳ Trang đều là "tay lái lụa" chính hiệu. 

Kết thúc tập 1, hai host Võ Hoàng Yến và Color Man vẫn chưa công bố đội dành chiến thắng thử thách đầu tiên. Tuy vậy, cả 9 thành viên đều đã có những thu hoạch quý giá để làm hành trang cho chuỗi hành trình kế tiếp.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU