Showbiz muôn màu

Phùng Phước Thịnh mang sash á vương Du lịch thế giới về nước

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:59 | 08/02/2023

Á vương Du lịch thế giới 2022 Phùng Phước Thịnh đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam sau chiến thắng trong cuộc thi diễn ra tại Philippines.

Sau đêm tranh tài chung cuộc diễn ra tối 4-2, đại diện nam vương Việt Nam là Phùng Phước Thịnh đã giành danh hiệu á vương Mister Tourism World 2022 (Nam vương Du lịch thế giới). Đây là kết quả xứng đáng với phần thể hiện của Phùng Phước Thịnh tại cuộc thi.

Ngoài danh hiệu á vương, đại diện Việt Nam giành 2 giải thưởng phụ quan trọng là Mister Friendship (Nam vương Thân thiện)Best Talent (Nam vương Tài năng). 

Phùng Phước Thịnh mang sash á vương Du lịch thế giới về nước - Ảnh 1.

Phùng Phước Thịnh được đón trong biển hoa khi mang sash á vương về nước

Sau khi kết thúc lịch trình hậu đăng quang với hoạt động tham gia Tuần lễ Du lịch quốc tế tại thủ đô Philippines, á vương Phùng Phước Thịnh đã đáp chuyến bay về nước. 

Chàng trai sinh năm 1996 bất ngờ khi được khán giả cùng bạn bè đón và tặng hoa chúc mừng chiến thắng. Anh cho biết đây là khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn trong suốt hành trình dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế đầu tiên của mình. 

Phùng Phước Thịnh mang sash á vương Du lịch thế giới về nước - Ảnh 2.

Á vương Du lịch thế giới diện vest lịch lãm nổi bật tại sân bay

Phùng Phước Thịnh cũng cho biết danh hiệu á vương cho anh thêm động lực để phát triển sự nghiệp, đưa hình ảnh của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. 

Anh sẽ tích cực tham gia các hoạt động quảng bá về du lịch, môi trường, công tác xã hội trên vai trò á vương Du lịch Thế giới 2022. Sau khi về nước, Phùng Phước Thịnh sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện và hoạt động du lịch tại TP.HCM.

Phùng Phước Thịnh cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi được nhiều fan sắc đẹp trong và ngoài nước nhận xét là đại diện xuất sắc nhất từ trước đến nay của Việt Nam được cử đến chinh chiến tại Mister Tourism World 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, Phùng Phước Thịnh mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam với thành tích đăng quang Á vương Du lịch Thế giới. Trước đó, Việt Nam từng có hai thí sinh tham dự là Phạm Xuân Hiển (2016) và Trần Mạnh Kiên (2017).

Phùng Phước Thịnh - trai đẹp Việt Phùng Phước Thịnh - trai đẹp Việt 'mở bát' thi nhan sắc quốc tế Visual cực nét của đại diện Việt tham dự Nam vương Du lịch thế giới 2022 Visual cực nét của đại diện Việt tham dự Nam vương Du lịch thế giới 2022 Vũ Linh mang hơn 100kg hành lý dự thi Nam vương Hòa bình quốc tế 2022 Vũ Linh mang hơn 100kg hành lý dự thi Nam vương Hòa bình quốc tế 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU