Showbiz muôn màu

Phim Lý Hải có phá kỷ lục Trấn Thành, ê kíp Lật mặt nói gì?

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:48 | 07/06/2024

Xung quanh chuyện Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải có vượt Nhà bà Nữ của Trấn Thành vào Top 2 phim Việt ăn khách nhất đang gây xôn xao dư luận, phía ê kíp có phản hồi.

Phần phim Lật mặt 7: Một điều ước do Lý Hải đạo diễn và sản xuất vẫn giữ được độ hot, đang là phim Việt được quan tâm nhất phòng vé trong nước sau 5 tuần phát hành. Những ngày qua nhiều tin tức, bài thảo luận đã nêu ý kiến về việc Lật mặt 7 có "xô đổ" Nhà bà Nữ để giữ vị trí Top 2 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Xôn xao tranh luận phim Lật mặt 7 của Lý Hải hay Nhà bà Nữ của Trấn Thành giữ Top 2 phim Việt ăn khách

Xôn xao tranh luận phim Lật mặt 7 của Lý Hải hay Nhà bà Nữ của Trấn Thành giữ Top 2 phim Việt ăn khách

Cụ thể, từ bài viết trên báo điện tử quốc tế Deadline gọi Lật mặt 7: Một điều ước là phim đứng vị trí thứ 3 trong top ăn khách và doanh thu vẫn tăng. Với số liệu tham khảo từ đơn vị thống kê doanh thu phòng vé độc lập Box Office Vietnam (BOVN), cho thấy phần phim mới nhất của Lý Hải vẫn đang giữ vị trí thứ 3 về số lượng vé bán ra tại rạp.

Hiện tổng doanh thu Lật mặt 7 trên BOVN đạt 469 tỉ đồng vẫn chưa vượt qua Nhà bà Nữ so với doanh thu 475 tỉ đồng (số liệu do nhà sản xuất cung cấp). Song với số liệu đến từ hai hệ quy chiếu khác nhau, nên việc phim của Trấn Thành hay phim Lý Hải ở vị trí Top 2 vẫn là điều còn bỏ ngỏ.

Lật mặt 7 của Lý Hải vẫn giữ sức hút phim Việt ăn khách sau 5 tuần công chiếu, đánh bại nhiều phim nội địa

Lật mặt 7 của Lý Hải vẫn giữ sức hút phim Việt ăn khách sau 5 tuần công chiếu, đánh bại nhiều phim nội địa

Là đại diện bên thứ ba thống kê doanh thu, nhà sáng lập BOVN - ông Khánh Dương cho biết số liệu công khai sẽ có sai số 5-10% so với doanh thu thật. Song ông cũng khẳng định không có việc thổi phồng cho doanh thu của bất kỳ tác phẩm phòng vé nào.

Những năm gần đây, phía nhà sản xuất Lý Hải - Minh Hà không công bố doanh thu tổng kết cho các dự án phim của mình. Một số thành tích về phim, phía ê kíp công bố chỉ có số lượng vé bán ra để bày tỏ tình cảm với khán giả ủng hộ sản phẩm của mình.

Ngày 20-5, Lý Hải - Minh Hà công bố Lật mặt 7 đã đón 5.091.898 lượt khán giả đến rạp ủng hộ phim. Đây là kỷ lục về lượng khán giả của franchise Lật mặt kể từ phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2015.

Về việc dự án đạt thành tích, phá kỷ lục đứng Top phim ăn khách, ông Lê Tuấn - đại diện truyền thông của Lý Hải - khẳng định: "Giữ quan điểm không công bố doanh thu, nên không có ý kiến về sự việc này".

Hiện Lý Hải - Minh Hà và ê kíp đang chuẩn bị cho kế hoạch công chiếu Lật mặt 7: Một điều ước tại Bắc Mỹ và 11 quốc gia gồm: Canada, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Pháp, Na Uy, Thụy Điển, Cộng hòa Czech, Slovakia và Ba Lan vào giữa tháng 6.

Quyền Linh mời đạo diễn phim ăn khách nhất Hàn Quốc đến Việt NamQuyền Linh mời đạo diễn phim ăn khách nhất Hàn Quốc đến Việt Nam Phản ứng của Lý Hải khi được gọi là Phản ứng của Lý Hải khi được gọi là 'vua phòng vé, thế lực phim Việt' Nhìn từ top 10 phòng vé: Doanh thu phim Việt sai số lung tungNhìn từ top 10 phòng vé: Doanh thu phim Việt sai số lung tung
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU