Showbiz muôn màu

Phim đầu tay của Jennie - The Idol bị dừng sản xuất mùa 2

JOY

Đăng lúc 13:39 | 29/08/2023

Bất chấp việc mùa 1 The Idol lên sóng và tạo hiệu ứng lớn trên toàn cầu, HBO vẫn quyết định từ chối phát sóng khiến kế hoạch sản xuất mùa 2 phải hủy bỏ.

Người phát ngôn chính thức của kênh truyền hình HBO vừa đưa ra thông báo từ chối phát sóng bộ phim truyền hình The Idol (Thần tượng) mùa 2 như thỏa thuận với nhà sản xuất trước đó. Như vậy phim đầu tay của Jennie BlackPink không thể sản xuất mùa 2 như kế hoạch dù phần 1 đã tạo được sự chú ý lớn trên toàn cầu.

Kênh truyền hình HBO từ chối phát sóng phần 2 The Idol (Thần tượng) không nêu rõ lý do

Kênh truyền hình HBO từ chối phát sóng phần 2 The Idol (Thần tượng) không nêu rõ lý do

HBO nhận The Idol là phim mang tính khiêu dâm cao nhất

Theo nội dung được HBO thông báo có đoạn: “The Idol là một trong những loạt phim gốc mang tính khiêu dâm cao nhất của HBO và chúng tôi rất hài lòng với phản ứng nhiệt tình từ người xem. 

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi cùng với các nhà sản xuất đã quyết định không tiếp tục phát sóng mùa 2. Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới các nhà sản xuất, dàn diễn viên và đoàn làm phim vì đã mang đến một chương trình tuyệt vời như vậy”.

The Idol season 1 được phát sóng trên HBO từ ngày 4-6 nhanh chóng tạo nên cuộc tranh cãi không hồi kết vì những tình tiết 18+ và màn thể hiện của dàn ngôi sao Lily-Rose Depp, The Weeknd, Jennie (BlackPink). 

Trên trang đánh giá phim nổi tiếng Rottens Tomatoes, phim mang về tới 25% “cà chua thối” với hàng loạt chỉ trích vì nội dung người lớn. 

The Idol mùa 1 nhận đánh giá tiêu cực vì tình tiết khiêu dâm, phản cảm

The Idol mùa 1 nhận đánh giá tiêu cực vì tình tiết khiêu dâm, phản cảm

Trong khi đó, ở hạng mục chấm điểm của người xem, The Idol cũng chỉ nhận được số điểm khá khiêm tốn khi vừa đủ ngưỡng 52%.

Là dự án đầy tham vọng của HBO, phim từng nhận tràng vỗ tay dài 5 phút tại LHP Cannes nhưng bấy nhiêu đó cũng không chứng minh chất lượng của tác phẩm. Theo Rolling Stone, The Idol ban đầu được cầm trịch bởi đạo diễn Amy Seimetz nhưng đột ngột bỏ dở khi phim quay được 80%. 

Thay vào đó, đạo diễn Sam Levinson, người từng thành công với Euphoria, nắm quyền, nội dung phim bị thay đổi. 

Tạo hình hở hang của Jennie khiến người xem "gai mắt"

Tạo hình hở hang của Jennie khiến người xem "gai mắt"

Sau khi mùa 1 lên sóng, hình ảnh của "một mẩu" BlackPink ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực khi nội dung phim chứa nhiều phân cảnh 18+. 

Nhiều người cho rằng đây là nước cờ sai của Jennie khi vừa ra mắt ở mảng diễn xuất đã tạo nên một vết nhơ khó gột rửa. Do đó, việc nhà sản xuất The Idol quyết định không phát sóng mùa 2 với fan Jennie đôi khi lại là tin vui.

Có gì trong phim hoạt hình 3D về Trạng Quỳnh dài 450 tậpCó gì trong phim hoạt hình 3D về Trạng Quỳnh dài 450 tập Kim Woo Bin gây xúc động với hành động đặc biệt với fan quá cốKim Woo Bin gây xúc động với hành động đặc biệt với fan quá cố Không nhận ra sao nam "Reply 1988" qua vai biến thái trong "Mask Girl"Không nhận ra sao nam 'Reply 1988' qua vai biến thái trong 'Mask Girl'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU