Showbiz muôn màu

Phản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm con

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:08 | 01/05/2023

Trong cinetour phim 'Con Nhót mót chồng', nhiều fan đòi làm con Thái Hòa khiến nam diễn viên không khỏi bất ngờ.

Những ngày qua, phim Con Nhót mót chồng nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi nội dung gần gũi, cảm xúc về tình cha con cùng thông điệp kết nối nhiều thế hệ trong gia đình. 

Ngoài ra, phim là sự tái hợp ấn tượng giữa Thái Hòa và Thu Trang trong vai ông Xỉn - Nhót. Tính đến chiều 30.4, phim hiện vượt mốc 37,5 tỉ đồng, theo Box Office Vietnam (đơn vị thống kê phòng vé).

"Ông Xỉn" Thái Hòa được fan xin làm con 

Phản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm con - Ảnh 1.

Thái Hòa cùng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật giao lưu với khán giả xem phim

Để tri ân khán giả, ê kíp phim gồm Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu thân mật cùng người xem sau khi phim công chiếu chính thức.

Tại đây, Thái Hòa không khỏi bất ngờ khi rất nhiều khán giả đòi làm con sau khi xem phim vì "tôi thực sự thích hình ảnh ông Xỉn trong phim này. Sự thương con của ông Xỉn khiến tôi rất cảm động".

Hay "Cái tính của ông Xỉn làm tôi nhớ nhiều đến ba của mình nên khi nhìn anh Thái Hòa, đặc biệt là nụ cười lúc ông Xỉn gả con gái, càng khiến tôi thương nhân vật này nhiều hơn". Trước những chia sẻ của khán giả, nam diễn không giấu được sự bất ngờ. 

Phản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm con - Ảnh 2.

Thái Hòa bất ngờ khi nhiều khán giả đòi được làm con vì yêu mến nhân vật ông Xỉn

Phản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm con - Ảnh 3.

"Ông hoàng phòng vé" bỗng dưng có nhiều con chỉ sau một vai diễn

Anh hóm hỉnh chia sẻ: "Đóng bộ phim xong, giờ tự dưng tôi nhiều con dữ vậy nè" khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười.

Cùng với những lời khen dành cho nhân vật và hành trình của cha con ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang), đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không khỏi xúc động khi phim nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là những khán giả trẻ cùng bố mẹ đến xem phim. 

"Điều xúc động nhất với tôi không chỉ là những tình yêu mà khán giả dành cho những nhân vật trong phim mà còn là sự kết nối mà bộ phim mang đến cho khán giả. 

Nhìn thấy rất nhiều bạn đi cùng ba mẹ, cùng trải qua hành trình trình khóc cười với ông Xỉn, Nhót, tôi cảm thấy mọi thứ anh em chúng tôi làm trong Con Nhót mót chồng đều rất ý nghĩa" - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ.

Biểu diễn gây sốc Biểu diễn gây sốc 'tự thiêu vẫn chơi rubik', ban giám khảo gật đầu nhưng khán giả phản ứng dữ dội Khán giả phản ứng gắt với màn Khán giả phản ứng gắt với màn 'nói tiếng Nam giả trân' của Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên Phản ứng của fan khi Jisoo Blackpink tham gia show nhậu nhẹt đình đám Hàn QuốcPhản ứng của fan khi Jisoo Blackpink tham gia show nhậu nhẹt đình đám Hàn Quốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU