Thể thao cười

'Pha cứu thua của năm': hậu vệ bay người phá bóng trên vạch vôi

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 16:49 | 18/10/2022

Hậu vệ Sasha Marcich đã có pha cứu thua ngoạn mục nhất trong năm 2022, khi bay người dùng chân phá bóng ngay trên vạch vôi ở trận Estudiantes de Río Cuarto thắng Deportivo Riestra 1-0 ngày 17-10, ở Giải hạng nhất Argentina.

'Pha cứu thua của năm': hậu vệ bay người phá bóng trên vạch vôi - Nguồn: Infobae

Khi đó trận đấu đang bước vào những phút cuối cùng, và Estudiantes de Río Cuarto tạm dẫn trước 1-0, nhưng họ chỉ còn 10 người trên sân sau khi Gustavo Benitez nhận thẻ đỏ trực tiếp. 

Từ một pha tấn công của Deportivo Riestra, thủ môn Adrián Peralta đã mắc sai lầm khi lao ra phá bóng không chính xác, và tiền đạo Gonzalo Bravo đã ngay lập tức tung cú sút rất mạnh về phía khung thành trống ở khoảng cách gần 6m.

Lúc này hầu hết mọi người đều nghĩ bóng sẽ đi vào lưới, nhưng hậu vệ Sasha Marcich đã dốc hết sức lao về và nhảy lên, tung cú đá chân trái phá bóng ngay trên vạch vôi, cứu cho đội nhà Estudiantes de Río Cuarto một bàn thua mười mươi. 

Pha cứu thua khó tin này của Sasha Marcich đã giúp Estudiantes de Río Cuarto giành được 3 điểm quý giá và nuôi hy vọng tranh suất thăng hạng.

Báo chí châu Âu đã nhận định tình huống này là "Pha cứu thua của năm". Trang Infobae viết: "Hậu vệ bay người phá bóng ngoạn mục tạo nên pha cứu thua xuất sắc nhất của năm". 

Thủ môn có pha cứu thua được ví như Thủ môn có pha cứu thua được ví như 'siêu nhân'

Vào sân thay người 'bất đắc dĩ', thủ môn Paulo Ricardo đã có pha cứu thua được nhận định là 'khó tin nhất trong năm' khi cản phá tổng cộng 5 cú sút liên tiếp.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười