Showbiz muôn màu

Park Min Young lại gặp vận xui vì tình cũ

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 14/02/2023

Ngay ngày Tình nhân, truyền thông Hàn lại đưa tin, 'nữ hoàng dao kéo' Park Min Young bị cấm xuất cảnh vì nghi ngờ có liên quan đến hoạt động gian lận, thao túng cổ phiếu của tình cũ.

Chiều 14-2, nhiều trang tin Hàn đưa tin cho biết, nữ diễn viên Park Min Young nhận lệnh điều tra và bị cấm xuất cảnh vì có liên quan đến bạn trai cũ - Kang Jong Hyun. Người này hiện đang bị bắt phục vụ điều tra tội gian lận, tham ô và bị nghi ngờ là chủ sở hữu thực sự của sàn giao dịch tiền ảo tại Hàn Quốc.

Park Min Young lại gặp vận xui vì tình cũ - Ảnh 1.

Park Min Young được yêu cầu không xuất cảnh để phục vụ điều tra

Theo các tài liệu điều tra được công bố, tên của nữ diễn viên Love in contract được sử dụng trong một giao dịch quy đổi trái phiếu tại sàn giao dịch tiền ảo mà bạn trai cũ Kang sở hữu. Thậm chí, giao dịch này còn cho thấy Park Min Young thụ hưởng hàng trăm triệu won tiền lãi từ hoạt động này.

Trước đó, Park Min Young đã phủ nhận không có liên quan trong giao dịch này. Tuy vậy phía cơ quan điều tra vẫn ra lệnh cấm xuất cảnh và yêu cầu nữ diễn viên tiếp tục nhận điều tra làm rõ về thông tin này.

Park Min Young lại gặp vận xui vì tình cũ - Ảnh 2.

Nhiều tháng qua, nữ diễn viên bị nhắc tên đến những thông tin không mấy tích cực liên quan đến tình cũ

Liên tiếp nhiều tháng qua, tên của Park Min Young bị réo gọi trong những thông tin không mấy tích cực từ khi chuyện hẹn hò với đại gia tiền ảo Kang Jong Hyun bị rò rỉ.

Ngay khi những hình ảnh hẹn hò cũ được Dispatch công bố cũng là lúc loạt thông tin bê bối trong làm ăn, liên quan đến xã hội đen của bạn trai cũ được lan truyền. 

Thậm chí, tình cũ này còn được cho có mối quan hệ mật thiết với công ty quản lý hiện tại của nữ diễn viên họ Park khiến cô dính tin đồn sự nghiệp thuận lợi là do được nâng đỡ.

Ngoài ra, chị gái của Park Min Young cũng được cho đã từng hợp tác làm ăn với Kang Jong Hyun với vị trí giám đốc một chi nhánh công ty tiền ảo.

Park Min Young lộ tin hẹn hò, Park Min Young lộ tin hẹn hò, 'thuyền tình' với Park Seo Joon chính thức lật Nữ hoàng dao kéo Park Min Young ‘đổi nghề’ làm vợ hợp đồng trong phim mới Nữ hoàng dao kéo Park Min Young ‘đổi nghề’ làm vợ hợp đồng trong phim mới Triệu Lệ Dĩnh gặp Triệu Lệ Dĩnh gặp 'vận xui' đầu tiên trong sự nghiệp


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU