Showbiz muôn màu

Ông xã Việt Hương lần đầu tổ chức live show tại Việt Nam

DỪA LỬA

Đăng lúc 07:31 | 03/09/2022

‘Hoài Phương in Concert’ của nhạc sĩ Hoài Phương chính thức công chiếu trên YouTube của nam nhạc sĩ, đánh dấu live show đầu tiên của anh được tổ chức trong nước.

Ông xã Việt Hương lần đầu tổ chức live show tại Việt Nam - Ảnh 1.

Việt Hương mừng ông xã ra mắt live show đầu tiên - Ảnh: NVCC

Tối 1-9, live show Hoài Phương in Concert được quay hình trước, chính thức giới thiệu đến khán giả trên kênh YouTube của Việt Hương và Hoài Phương.

Live show giới thiệu những ca khúc nổi tiếng như: Lệ đá (Trần Trịnh), Everything I Do (Bryan Adams), Sway (Pablo Beltrán Ruiz, Norman Gimbel), The Best (Tina Turner), Sau tất cả (Khắc Hưng), Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam)…

Trong sô, có một liên khúc gồm 8 bài hát được nhạc sĩ Hoài Phương thể hiện bằng kèn saxophone. 

Anh đặt tên cho liên khúc này là "The Sounds Of Love Medley", gồm: Mùa thu chết - Phạm Duy, Nói với tôi một lời - Diệu Hương, Yêu người yêu đời - Lê Hựu Hà, Tình khúc chiều mưa - Nguyễn Ánh 9, Nỗi lòng người đi - Anh Bằng, Đón xuân - Phạm Đình Chương, Thành phố buồn - Lam Phương, Chiều một mình qua phố - Trịnh Công Sơn.

Ông xã Việt Hương lần đầu tổ chức live show tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Hoài Phương dồn hết tâm huyết cho "Hoài Phương in Concert". Live show đánh dấu chặng đường 30 năm hoạt động nghệ thuật miệt mài của nhạc sĩ Hoài Phương.

Nói về các ca khúc xuất hiện trong chương trình, Hoài Phương cho biết anh chọn lựa kỹ lưỡng để đảm bảo sự thăng hoa về cảm xúc và truyền tải được đúng chất âm nhạc anh theo đuổi.

Anh dồn hết tâm sức cùng ê kíp chuẩn bị mọi mặt từ hòa âm, phối khí đến âm thanh, ánh sáng, các hiệu ứng của mỗi phần biểu diễn, để mang đến tiết mục tốt nhất dành tặng người hâm mộ.

Nhạc sĩ Hoài Phương thức nhiều đêm liên tục trong gần một tháng để tìm cách thể hiện tốt nhất từng bài hát.

Chồng Việt Hương cũng cho biết anh còn hát những nhạc phẩm do chính anh sáng tác là Every Single Day, Đường tình gió cuốn, Nếu không còn yêu, Hãy nói lời yêu.

Việt Hương không khỏi xúc động khi được nghe ca khúc ông xã viết riêng tặng mình trên sân khấu. Hơn ai hết, cô là người hiểu rõ Hoài Phương đã bỏ bao nhiêu tâm sức cho show âm nhạc đầu tiên này.

Ông xã Việt Hương lần đầu tổ chức live show tại Việt Nam - Ảnh 3.

Phương Vy - ca sĩ duy nhất tham gia live show của nhạc sĩ Hoài Phương

Sau một thời gian dài về Việt Nam sinh sống, Hoài Phương là chỗ dựa vững chắc cho Việt Hương trong kinh doanh lẫn nghệ thuật. Live show lần này được bà xã Việt Hương động viên, ủng hộ thực hiện.

"Tôi luôn mong muốn thực hiện một đêm nhạc của riêng mình. Càng ý nghĩa hơn khi đêm nhạc này được diễn ra ở Việt Nam, mảnh đất tôi luôn yêu thương, tự hào và bên cạnh có sự đồng hành của gia đình, người thân, bè bạn" - nhạc sĩ Hoài Phương nói.

Ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương sinh năm 1972. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại Hà Nội. Cha anh là ca sĩ, mẹ là nghệ sĩ hát chèo.

Hoài Phương bắt đầu học nhạc khi mới lên 6 tuổi. Năm 11 tuổi anh học kèn clarinet. Năm 1989, Hoài Phương đỗ tốt nghiệp hệ trung cấp và đỗ thủ khoa trong kỳ thi tuyển vào Nhạc viện quốc gia Hà Nội.

Sau tốt nghiệp đại học, Hoài Phương nhận được học bổng du học tại Mỹ. Ngay sau khi tốt nghiệp, anh được nhận giảng dạy luôn tại Trường đại học Snow bang Utah.

Hoài Phương từng ra mắt album Dáng xưa, Tình xa và The Sounds of Love.

Việt Hương hài hước kể chuyện ‘cãi lộn’ và ‘rửa chân’ cho chồng Việt Hương hài hước kể chuyện ‘cãi lộn’ và ‘rửa chân’ cho chồng Chồng Việt Hương tiết lộ bí kíp ‘sạch bóng’ tiểu tam cực chuẩn Chồng Việt Hương tiết lộ bí kíp ‘sạch bóng’ tiểu tam cực chuẩn Ông xã nhắn Việt Hương: ‘Em như nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời anh’ Ông xã nhắn Việt Hương: ‘Em như nàng tiên xuất hiện trong cuộc đời anh’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU