Thể thao cười

Ông chủ Inter Miami muốn ký hợp đồng đến hết sự nghiệp Messi

ANH THƯ - TTC

Đăng lúc 11:39 | 11/06/2025

Đồng sở hữu CLB Inter Miami - Jorge Mas cho biết đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Lionel Messi và mong muốn siêu sao Argentina sẽ ở lại đến hết sự nghiệp.

Messi - Ảnh 1.

Hợp đồng hiện tại của Lionel Messi và CLB Inter Miami sắp hết hạn - Ảnh: REUTERS

Lionel Messi gia nhập Inter Miami vào giữa mùa giải 2023 với bản hợp đồng kéo dài 2 năm. Hiện tại hợp đồng giữa anh và đội bóng Mỹ sắp hết hạn. Ban lãnh đạo Inter Miami nỗ lực hết sức để giữ chân tiền đạo này.

Ông Jorge Mas chia sẻ với ESPN: "Tôi từng nói rằng mong ước của mình là Lionel Messi sẽ có mặt ở buổi khánh thành sân vận động mới vào tháng 3. Nhưng quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào cậu ấy. Chúng tôi mong muốn Lionel Messi sẽ kết thúc sự nghiệp tại đây".

Ông Jorge Mas nói thêm: "Inter Miami làm mọi thứ giúp Lionel Messi cảm thấy thoải mái như ở nhà. Anh ấy là người luôn khao khát chiến thắng. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau giành thêm nhiều danh hiệu trong thời gian tới. Bây giờ, chúng tôi chỉ còn chờ đợi để thông báo tin vui cho người hâm mộ về tương lai của Lionel Messi".

Kể từ khi gia nhập Inter Miami, tiền đạo sinh năm 1987 để lại dấu ấn đậm nét. Anh góp công lớn giúp đội vô địch Leagues Cup 2023 và MLS Supporters' Shield 2024. Không chỉ vậy, Lionel Messi còn cùng câu lạc bộ thiết lập kỷ lục mới về số điểm trong một mùa giải tại MLS. Ở mùa 2024, Inter Miami đạt được 74 điểm, vượt qua kỷ lục 73 điểm do New England thiết lập năm 2021.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, ông Jorge Mas cho biết: "Chúng tôi sử dụng mọi công cụ mà giải đấu cho phép để cải thiện đội hình, từ việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ đến tìm kiếm những tài năng mới. Năm sau, Inter Miami sẽ tìm thêm một ngôi sao khác vì vẫn còn chỗ trong đội. Không cần vội vàng, nhưng chúng tôi hy vọng sớm biết được quyết định của Lionel Messi".

Ông chủ Inter Miami muốn ký hợp đồng đến hết sự nghiệp Messi - Ảnh 3.Coco Gauff hài hước khi nhận cúp Roland Garros mini về nhà Ông chủ Inter Miami muốn ký hợp đồng đến hết sự nghiệp Messi - Ảnh 4.Vợt Nadal vô địch Roland Garros 2017 bán đấu giá 3,6 tỉ đồng Ông chủ Inter Miami muốn ký hợp đồng đến hết sự nghiệp Messi - Ảnh 5.Triệu phú trẻ Alcaraz không mê siêu xe, chỉ thích… giày thể thao
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười