Showbiz muôn màu

'Ông chú cơ bắp' The Suicide Squad mặc váy ngắn, trang điểm nữ tính trong phim mới

JOY

Đăng lúc 09:21 | 14/02/2023

Sao nam ‘The Suicide Squad’ - John Cena gây sốc khi mặc váy ngắn, tô son điểm phấn đầy nữ tính dù vóc dáng đô con, cơ bắp nổi cuồn cuộn. 'Ông chú cơ bắp' khiến người xem phì cười vì hình ảnh lạ lùng này.

Mới đây, cựu đô vật 45 tuổi John Cena được cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc hài hước trong diện mạo mới ở Melbourne, Úc. "Ông chú cơ bắp" của loạt phim The Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) trang điểm mặt trắng bệch, tóc chải chuốt gọn gàng, mặc váy ngắn, tất da chân đen và đi giày cao gót.

Ông chú cơ bắp The Suicide Squad mặc váy ngắn, trang điểm nữ tính trong phim mới - Ảnh 1.
Ông chú cơ bắp The Suicide Squad mặc váy ngắn, trang điểm nữ tính trong phim mới - Ảnh 2.

Sao nam 45 tuổi mặc trang phục nữ tính, trang điểm nhưng để lộ cơ bắp cuồn cuộn khiến người xem phì cười

Người xem phì cười chiêm ngưỡng đôi chân vạm vỡ cùng cánh tay cơ bắp của cựu đô vật đằng sau lớp hóa trang nữ tính. Người hâm mộ tỏ ra cực thích thú với diện mạo “đáng yêu” của "ông chú cơ bắp" Cena. Đây cũng là tạo hình nữ tính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên.

Ông chú cơ bắp The Suicide Squad mặc váy ngắn, trang điểm nữ tính trong phim mới - Ảnh 3.

Được biết đây là tạo hình của Cena trong phim mới mang tên Ricky Stanicky

Ricky Stanicky là tác phẩm thuộc thể loại hài, do Peter Farrelly đạo diễn. Phim kể về ba người bạn chơi khăm bằng cách đốt cháy một ngôi nhà. Các thiếu niên sau đó tạo ra một nhân vật giả để đổ lỗi cho hành động của họ. 

Trong suốt hai thập kỷ, bộ ba đã nói dối để thoát khỏi những tình huống khó khăn - cho đến một ngày họ phải thuê một diễn viên để đóng vai Stanicky.

Phim Ricky Stanicky, ngoài Cena còn có sự góp mặt của Zac Efron, Jermaine Fowler và William H. Macy. Tác phẩm chưa ấn định ngày ra mắt.

Ông chú cơ bắp The Suicide Squad mặc váy ngắn, trang điểm nữ tính trong phim mới - Ảnh 4.
Ông chú cơ bắp The Suicide Squad mặc váy ngắn, trang điểm nữ tính trong phim mới - Ảnh 5.

Ngôi sao cơ bắp của The Suicide Squad, John Cena đang khá thuận lợi khi chuyển đổi sự nghiệp từ đấu vật sang diễn xuất. "Nếu bạn có bất kỳ cơ hội thành công nào, bạn phải thực sự, thực sự chuẩn bị nhiều nhất có thể”, Cena chia sẻ.

Tài tử 45 tuổi cũng cho biết điều anh đang làm hiện tại chính là cố gắng chăm chỉ nhất có thể để bắt kịp những diễn viên chuyên nghiệp khác.

Cười ngất với hành trình ‘Ông chú cơ bắp’ Ma Dong Seok khởi nghiệp trùng tu nhan sắc Cười ngất với hành trình ‘Ông chú cơ bắp’ Ma Dong Seok khởi nghiệp trùng tu nhan sắc Khoảnh khắc Khoảnh khắc 'chơi đồ hàng' đốn tim của người hùng cơ bắp The Rock bên con gái nhỏ U là trời, Brad Pitt mặc váy kìa bà con ơi! U là trời, Brad Pitt mặc váy kìa bà con ơi!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU