Lẩu Thập Cẩm

Ông bố ăn luôn con cua quắp vào con gái mình để trả thù

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:11 | 27/10/2022

Thấy con gái bị con cua quắp vào người, ông bố giận hết sức, bắt luôn con cua và cho vào miệng nhai cho... bõ ghét!

Người đàn ông họ Lu (ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đã bị nhiễm trùng nặng, sau khi ăn một con cua sống, theo SCMP đưa tin.

Được biết, gia đình người đàn ông này đi picnic ở gần suối hồi tháng 8 vừa qua. Trong chuyến đi, con gái của ông bị một con cua nhỏ quắp vào thịt khiến cô bé đau đớn, khó chịu. Quá tức giận, ông Lu bỏ luôn con cua đang sống vào miệng nhai cho... bõ ghét.

Ông bố ăn luôn con cua quắp vào con gái mình để trả thù - Ảnh 1.

Người đàn ông trả thù cho con gái bằng cách ăn luôn con cua sống

Tuy nhiên, sức khỏe của ông này ngày càng đi xuống. Sau hai tháng chịu đựng, ông đến bệnh viện địa phương để kiểm tra, khi chứng đau lưng kéo dài và đau hơn trước rất nhiều. Theo kết quả kiểm tra, ngực, bụng, gan và hệ tiêu hóa của ông Lu có dấu hiệu bị tổn hại. Dù vậy, bác sĩ đã không thể tìm ra được nguyên nhân khiến sức khỏe của ông diễn biến trầm trọng.

"Tôi đã phải liệt kê ra cả loạt các món ăn, có khả năng gây dị ứng hoặc tổn hại đến đường tiêu hóa, nhưng ông ấy đều phủ nhận", bác sĩ Cao Qian, trưởng khoa tiêu hóa của bệnh viên nơi ông Lu đến kiểm tra, cho biết.

Đến lúc này, vợ của ông Lu mới nhớ ra lần ông này ăn cua sống. Nhờ vậy, bác sĩ mới xác định được nguyên nhân gây ra những cơn đau, khiến ông Lu quằn quại suốt hàng tháng trời. Ông Lu cũng khẳng định đã nuốt luôn con cua sống vì muốn trả thù cho con gái.

Theo đó, ông Lu bị nhiễm ít nhất ba loại ký sinh trùng, và cần phải theo dõi thêm sau khi hồi phục. Bác sĩ Cao cũng cảnh báo: "Ăn chín uống sôi vẫn được khuyến khích. Ngoài ra nên sát khuẩn bởi rượu để diệt bớt ký sinh trùng và vi khuẩn, thay vì ăn con vật còn sống".

Những biển cảnh báo trộm có 1-0-2 Những biển cảnh báo trộm có 1-0-2 Con gái 2 tuổi lấy laptop của bố đi... Con gái 2 tuổi lấy laptop của bố đi... 'giặt' Người phụ nữ trộm bộ xương siêu to khổng lồ giữa ban ngày ban mặt Người phụ nữ trộm bộ xương siêu to khổng lồ giữa ban ngày ban mặt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm