Showbiz muôn màu

Oanh Kiều 'có bầu' với Jack Long trong MV mới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 14:59 | 29/07/2023

Diễn viên Oanh Kiều hóa cô gái quê, lần đầu diễn cặp với á quân Tuyệt đỉnh song ca Jack Long trong sản phẩm âm nhạc đầu tay 'Hẹn mùa lúa mới' của nam ca sĩ.

Jack Long cho biết sau khi bước ra từ cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca, anh ấp ủ dự định thực hiện MV đánh dấu việc chính thức gia nhập showbiz với vai trò ca sĩ. Vì bận rộn với các show diễn và một số công việc khác nên sau ba tháng chàng ca sĩ mới có sản phẩm đầu tay mang tên Hẹn mùa lúa mới.

Hẹn Mùa Lúa Mới - Jack Long ( ST: Hamlet Trương )

Ca khúc do nhạc sĩ Hamlet Trương viết độc quyền cho Jack Long từ ba năm trước nhưng đến giờ khi sắp hết thời gian độc quyền, chàng ca sĩ mới chuẩn bị đủ mọi yếu tố cần thiết để làm MV. 

"Tôi nhắn tin xin anh Hamlet Trương thêm thời gian độc quyền ca khúc một năm nữa và được anh đồng ý", Jack Long cho hay.

Oanh Kiều đáng yêu bên cạnh Jack Long 

Khi tìm diễn viên nữ đóng cặp cùng mình, Jack Long vô tình xem phim Tiếng sét trong mưa. Ca sĩ nói anh thích nét diễn của Oanh Kiều và muốn mời đàn chị tham gia MV của mình. 

Chia sẻ cảm xúc khi diễn cùng Oanh Kiều, á quân Tuyệt đỉnh song ca cho biết: "Chị Oanh Kiều lớn hơn tôi 8 tuổi nhưng ngoại hình chị trẻ trung, trông hồn nhiên, dễ thương khi hóa thân cô gái mới lớn.

Lần đầu vừa diễn vừa hát với một nghệ sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm như chị Oanh Kiều, tôi cảm thấy khá áp lực. May mắn, tôi được chị hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình nên đã hoàn thành vai trò được giao".

Nam ca sĩ nhớ lại, trong một cảnh hẹn hò với Oanh Kiều, lẽ ra anh phải chủ động nắm tay đàn chị nhưng vì mải diễn, Jack Long quên động tác này. Oanh Kiều phải lắc tay liên tục, nhắc khéo chàng ca sĩ nắm lấy tay mình.

Jack Long chia sẻ: "Lần đầu vừa diễn vừa hát với một nghệ sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm như chị Oanh Kiều, tôi cảm thấy khá áp lực"

Jack Long chia sẻ: "Lần đầu vừa diễn vừa hát với một nghệ sĩ chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm như chị Oanh Kiều, tôi cảm thấy khá áp lực"

Với sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của Oanh Kiều, Jack Long đã hoàn thành tốt các cảnh quay.

Với sự hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình của Oanh Kiều, Jack Long đã hoàn thành tốt các cảnh quay.

Ngoài ra, có một cảnh khi hai người đã thành vợ chồng và Oanh Kiều mang bầu, đạo diễn chỉ đạo Jack Long dìu bà xã ra trước sân nhà, nói lời thì thầm, âu yếm với đứa con còn trong bụng mẹ. 

Jack Long kể:"Tôi phải thể hiện cảm xúc hạnh phúc của người cha khi sắp có con. Tôi khá bối rối với cảnh này vì bản thân chưa lập gia đình, chưa từng làm bố. 

Cuối cùng, tôi đành liều diễn, tưởng tượng cái bụng bầu của chị Oanh Kiều là đứa bé và ôm lấy, hỏi han, trò chuyện kiểu 'Con ơi, ba nè'. Tôi được khen diễn tốt cảnh này, dung mạo đẹp khi lên hình. Với tôi đây là những trải nghiệm thú vị về diễn xuất".

Phân cảnh dìu 'bà xã' Oanh Kiều khiến Jack Long bối rối không biết thể hiện cảm xúc thế nào vì chưa lập gia đình.

Phân cảnh dìu 'bà xã' Oanh Kiều khiến Jack Long bối rối không biết thể hiện cảm xúc thế nào vì chưa lập gia đình.

Chàng ca sĩ cho biết nhạc sĩ Phạm Hồng Biển hòa âm phối khí cho MV, không lấy cát sê, xem như món quà mừng anh giành á quân Tuyệt đỉnh song ca

"Có thể đây chưa phải sản phẩm tốt nhất trong làng nhạc nếu so sánh với các ca sĩ khác nhưng nó là đứa con tinh thần tôi khá ưng ý. Tôi sẽ cố gắng để sau này phát hành thêm nhiều MV chất lượng hơn, mong được mọi người ủng hộ", Jack Long nói.

Tuấn Trần "gây sốt" với diện mạo chuẩn nam thần tại Hàn QuốcTuấn Trần 'gây sốt' với diện mạo chuẩn nam thần tại Hàn Quốc Ca sĩ mặt nạ mùa 2 tung nhân vật bí ẩn cùng loạt mascot xịn sòCa sĩ mặt nạ mùa 2 tung nhân vật bí ẩn cùng loạt mascot xịn sò Sau "Không yêu trả dép tôi về", HuyR tiếp tục làm mới màu sắc âm nhạc với Anh OKSau 'Không yêu trả dép tôi về', HuyR tiếp tục làm mới màu sắc âm nhạc với Anh OK
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU