Tuổi Trẻ Cười

Nữ võ sĩ MMA bị võ sĩ Sumo 226 kg quăng như nhái

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:17 | 31/07/2022

Từng là một vũ công múa thoát y, nữ võ sĩ Vanessa Demopoulos nặng 52 kg đã 'chẳng lượng sức mình' khi so tài đấu vật với nhà vô địch Sumo Ramy Elgazar nặng 226kg.

Nữ võ sĩ UFC Vanessa Demopoulos nặng 52kg đã 'chẳng lượng sức mình' khi so tài đấu vật với nhà vô địch Sumo Ramy Elgazar và cái kết đắng - Nguồn: MMA

Vanessa Demopoulos (33 tuổi) từng là một vũ công múa thoát y, trước khi giải nghệ để chuyển sang đấu võ MMA chuyên nghiệp. Đến nay cô đã có 12 trận đấu trong sự nghiệp, với 8 chiến thắng và 4 thất bại.

Trong 2 trận đấu gần nhất trên sàn võ danh tiếng UFC, Vanessa đều giành chiến thắng dễ dàng trước Silvana Gomez Juarez và Jinh Yu Frey. Có lẽ quá tự tin với những chiêu thức võ công biến hóa của mình nên Vanessa đã "làm chuyện không tưởng" là thách đấu với nhà vô địch Sumo Ai Cập Ramy Elgazar.

Thế nhưng thực tế phũ phàng đã nhanh chóng dập tắt sự tự tin của Vanessa, khi cô cố gắng lao đến dùng kỹ năng MMA để quật ngã "gã khổng lồ" Ramy Elgazar nhưng không thành. Không những thế Ramy Elgazar cũng chẳng cần dùng quá nhiều sức để ném Vanessa xuống sàn đấu giống như... "bao cát".

Ngay lập tức Vanessa đã nhận thua và tâm phục khẩu phục khi thừa nhận trên Instagram: "Trước đó tôi nghĩ rằng kích thước không quan trọng, nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng mình không cùng đẳng cấp với Ramy Elgazar. Thật là một cuộc phiêu lưu! Thật vinh dự khi được đấu với các đô vật sumo chuyên nghiệp".

Lỡ tay đánh chết đối thủ khi chiến đấu, võ sĩ ân hận... Lỡ tay đánh chết đối thủ khi chiến đấu, võ sĩ ân hận... 'thoái ẩn giang hồ'

TTO - Võ sĩ người Pháp Anthony TFC đã tuyên bố sẽ 'thoái ẩn giang hồ' sau khi lỡ tay đánh chết đối thủ người Thái Lan Panpetch Padungchai trong trận so tài ở Thái Lan cách đây không lâu.

Tin mới Tuổi Trẻ Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận