Thể thao cười

Nữ trọng tài tỉnh rụi trước cú đấm 'ngàn cân' của võ sĩ hạng nặng

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 08:28 | 02/08/2022

Bị võ sĩ hạng nặng Nigeria Yegnong Njieyo vô tình đấm vào mặt, nữ trọng tài vẫn hết sức bình thản không hề nhíu mày hoặc nhăn mặt, mà còn điềm tĩnh nói chuyện phải trái.

Võ sĩ hạng nặng Nigeria cúi đầu xin lỗi, còn nữ trọng tài thì "tỉnh bơ" dù phải nhận cú đấm vào mặt - Nguồn: The Sun

Những cú đấm của các võ sĩ quyền Anh thường rất mạnh và cú đấm của những võ sĩ hạng nặng thường được ví von là "những cú đấm ngàn cân". Trong lịch sử từng có nhiều trường hợp, các trọng tài nam lỡ dính đòn thôi cũng đã... "trọng thương". 

Nhưng mới đây trong trận đấu giữa võ sĩ Nigeria Yegnong Njieyo với đối thủ Ấn Độ Sagar Ahlawat ngày 1-8  ở Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2022, một nữ trọng tài đã lỡ "ăn đấm" nhưng cô vẫn tỉnh rụi như không có chuyện gì xảy ra. Còn võ sĩ lỡ tay thì tỏ ra ăn năn khi cúi đầu xin lỗi !

Được biết ở tình huống đó, 2 võ sĩ đang áp sát để chiến đấu thì nữ trọng tài (có thể hình khá nhỏ bé so với 2 võ sĩ) đã tiến lại gần để quan sát. Lúc này Njieyo mải mê tấn công tung cú đấm tay trái về phía đối thủ nhưng Sagar Ahlawat né đòn và hậu quả nữ trọng tài đã "chịu đòn thay". 

Điều khiến dân mạng sửng sốt là sau khi "bị đòn oan", nữ trọng tài lại có biểu cảm hết sức thản nhiên không hề nhíu mày hoặc nhăn mặt, mà còn điềm tĩnh nói chuyện phải trái với Njieyo. Trong khi đó, Njieyo có vẻ hơi hối hận khi cúi người tỏ ý xin lỗi. 

Lần đầu ra mắt, võ sĩ Brazil tung Lần đầu ra mắt, võ sĩ Brazil tung 'cú đá xoay giò lái' hạ đo ván đối thủ

TTO - Ngay lần đầu tiên ra mắt thi đấu chuyên nghiệp, võ sĩ người Brazil Iago Torres đã có cú knock-out tuyệt đẹp khi tung 'cú đá xoay giò lái' trúng mặt khiến Renan Fiuza ngã xuống bất tỉnh.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười