Hoàng Thùy xéo xắt cực gắt 'nữ hoàng đạo lý'
Trong phần 2 series 'Chị chị em em' của mình, Hoàng Thùy xéo xắt cực gắt 'nữ hoàng đạo lý' và tiết lộ thêm nhiều tình tiết dự là sẽ gây chấn động showbiz.
Trong phần 2 series 'Chị chị em em' của mình, Hoàng Thùy xéo xắt cực gắt 'nữ hoàng đạo lý' và tiết lộ thêm nhiều tình tiết dự là sẽ gây chấn động showbiz.
Sau 1 năm 'ở ẩn', hoa hậu Hương Giang lên tiếng bằng tâm thư tự nhìn lại chính mình, xin lỗi vì phản kháng lời chê bai, vì 'hay nói lý lẽ' gây khó chịu cho công chúng.
Các cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra điều vi diệu ở nhân vật công an trong clip 'làm việc' cùng antifan của hoa hậu Hương Giang.
Chuyện cứ như đùa, Hương Giang và antifan đã có buổi trò chuyện và phân tích rõ ràng để người này thấy cái sai của mình.
Nghệ sĩ Thành Lộc vừa 'xác lập chủ quyền' bằng một kịch đoàn mang tên mình, cùng sự sát cánh của Hữu Châu và Kim Xuân.
Có những người bước vào phòng karaoke với tâm thế rất rõ ràng 'không cần hát hay, chỉ cần được hát'. Khoa học cho thấy chuyện này không hẳn vô lý, bởi ca hát mang lại nhiều giá trị hơn là việc được nhận định là 'hát hay'.
"Nhảy vào chậu nước để trốn vịt truy đuổi là sai rồi cún cưng ơi!', một người xem hài hước bình luận.
Tái xuất showbiz, ca sĩ Thủy Tiên hé lộ nỗi 'ám ảnh con số 13' bắt nguồn từ chuyến cứu trợ miền Trung sóng gió năm nào.
FIFA được cho là đang chào giá bản quyền FIFA ASEAN Cup 2026 lên tới 3 triệu USD, khoảng 78,6 tỉ đồng cho 20 trận đấu. Mức giá khiến các nhà đài phải cân nhắc rất kỹ chuyện bỏ tiền ra mua quyền phát sóng.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X