Showbiz muôn màu

‘Nữ hoàng cảnh nóng' Lim Ji Yeon tiết lộ cảnh đánh nhau với Song Hye Kyo: 'Mặt chúng tôi sưng vù'

THÚY MINH

Đăng lúc 11:43 | 06/01/2023

Lim Ji Yeon đã tiết lộ câu chuyện hậu trường về việc diễn xuất cùng với đàn chị Song Hye Kyo trong bộ phim truyền hình ‘The Glory’ (tựa Việt: Vinh quang trong thù hận).

The Glory (tựa Việt: Vinh quang trong thù hận) hiện đang là bộ phim được quan tâm nhất hiện nay. Phim với sự góp mặt của Song Hye Kyo, Lim Ji Yeon, Lee Do Hyun, Yum Hye Ran, Jung Ji So, Jung Sung Il… Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Song Hye Kyo sau gần 5 năm.

Sau khi phim lên sóng, Song Hye Kyo đã nhận về vô số lời khen bởi gương mặt mộc lạnh lùng đến đáng sợ và cả nụ cười gây ám ảnh của Song Hye Kyo ở tác phẩm. 

Đây cũng là bộ phim hiếm hoi có cảnh Song Hye Kyo trút bỏ xiêm y. Việc nữ diễn viên tự thực hiện phân đoạn táo bạo lần này trên màn ảnh càng cho thấy quyết tâm thay đổi hình tượng của cô.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Lim Ji Yeon tiết lộ cảnh đánh nhau với Song Hye Kyo: Mặt chúng tôi sưng vù - Ảnh 1.

Song Hye Kyo đã nhận về vô số lời khen bởi gương mặt mộc có vẻ lạnh lùng đến đáng sợ

Bên cạnh Song Hye Kyo, vai phản diện của “nữ hoàng cảnh nóng" màn ảnh Hàn - Lim Ji Yeon cũng tạo được ấn tượng tốt. 

Bên cạnh lời khen dành cho Song Hye Kyo cũng như dàn diễn viên, The Glory đã xếp thứ 9 toàn cầu hôm 31-12-2022. The Glory cũng có những bước tiến vượt bậc về tỉ suất người xem (rating) khi chỉ trong một ngày đã nhảy lên vị trí thứ 5 toàn cầu. 

Đồng thời, phim cũng đã lọt vào top 10 bộ phim được xem nhiều nhất ở hơn 40 quốc gia.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Lim Ji Yeon tiết lộ cảnh đánh nhau với Song Hye Kyo: Mặt chúng tôi sưng vù - Ảnh 2.

“Nữ hoàng cảnh nóng" Lim Ji Yeon

Mới đây, nữ diễn viên Lim Ji Yeon đã có những chia sẻ về vai diễn trong phim cũng như việc hợp tác với đàn chị Song Hye Kyo trong The Glory trên kênh YouTube chính thức của ESQUIRE Korea.

Nói về vai diễn trong bộ phim The Glory, “nữ hoàng cảnh nóng" Lim Ji Yeon cho biết: “Tôi đóng vai Park Yeon Jin. Cô ấy là thủ lĩnh của băng nhóm bắt nạt ở trường và là một người phụ nữ không biết xấu hổ là gì. 

Tuy nhiên, những điều xấu mà cô ấy đã làm trong quá khứ quay trở lại với cô ấy như một chiếc boomerang”.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Lim Ji Yeon tiết lộ cảnh đánh nhau với Song Hye Kyo: Mặt chúng tôi sưng vù - Ảnh 3.

Vai diễn đánh dấu sự trở lại của Song Hye Kyo sau gần 5 năm nhận được nhiều lời khen

Về điểm nổi bật của The Glory, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi nghĩ đây là một thể loại hoàn toàn mới mà tôi không thể nói chính xác nó là gì. Tôi được đóng vai phản diện đầu tiên, đó là điều mà tôi luôn muốn thử thách trong tác phẩm này nên tôi hy vọng sẽ được nhiều khán giả yêu thích”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng tiết lộ, trong phim cô và đàn chị Song Hye Kyo có những cảnh “tác động vật lý". 

“Có một cảnh mà nhân vật chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) lần đầu tiên đến gặp nhóm thủ phạm bắt nạt học đường và tát vào mặt Park Yeon Jin. Đây là một cảnh rất quan trọng

Sau đó, chúng tôi thực sự đã tát nhau trong phân cảnh này. Tôi và nữ diễn viên tiền bối Song Hye Kyo liên tục tát nhau, khiến mặt sưng vù”, Lim Ji Yeon tiết lộ chuyện hậu trường.

‘Nữ hoàng cảnh nóng Lim Ji Yeon tiết lộ cảnh đánh nhau với Song Hye Kyo: Mặt chúng tôi sưng vù - Ảnh 4.

Phân cảnh xảy ra xung đột giữa Song Hye Kyo và đàn em Lim Ji Yeon

Nhớ lại quá trình quay phim, Lim Ji Yeon cho biết: “Đạo diễn yêu cầu tôi đánh cô ấy thật mạnh ngay lập tức, vì vậy tôi đã cố gắng tát cô ấy thật mạnh. Tôi không thể quên được cảnh tượng đó”.

Trước đó, Song Hye Kyo cũng từng tiết lộ rằng những cảnh tát trong The Glory cũng là lần đầu tiên cô bị tát đến như thế trong suốt sự nghiệp tham gia phim ảnh. 

“Khi bị tát, đầu tôi trống rỗng và không thể nhớ dòng thoại tiếp theo. Lúc đạo diễn hô cắt, tôi nhìn vào gương thì thấy má của mình có in cả dấu tay nên không thể tiếp tục quay cảnh sau.

Tuy nhiên, tôi và Lim Ji Yeon cũng không thể dừng quay được. Vì thế, cả hai chúng tôi chườm đá, bình tĩnh lại rồi mới quay cảnh tiếp theo”, Song Hye Kyo kể lại.

Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hẹn hò, bị bắt gặp Song Hye Kyo và Cha Eun Woo hẹn hò, bị bắt gặp 'tòm tem' suốt 2 tiếng trong xe? Cởi áo lộ cơ thể đầy sẹo, Song Hye Kyo bị chê bai sắc vócCởi áo lộ cơ thể đầy sẹo, Song Hye Kyo bị chê bai sắc vóc Song Hye Kyo sắp ra phim mới, fan Song Hye Kyo sắp ra phim mới, fan 'đào' lại ước nguyện 15 năm trước
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU