Showbiz muôn màu

Nữ doanh nhân vừa chấm muối ăn xoài ăn ổi vừa... chấm thi hoa hậu

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:00 | 23/10/2022

Khán giả khá bất ngờ và bất bình trước hành động được xem là thiếu ý thức của một vị giám khảo khi ngồi chấm thi cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022, diễn ra tối 22-10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Clip 'bắt quả tang' giám khảo ăn xoài, ổi khi chấm thi - Video: DỪA LỬA

Dù mặc trang phục sang trọng và ngồi ở vị trí thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 nhưng một nữ doanh nhân hành động thiếu tinh tế khiến nhiều người bất bình. Đó là vừa chấm muối ăn xoài ăn ổi vừa... chấm thi hoa hậu. 

Nhiều người cho rằng nữ doanh nhân này tưởng mình đang ở nhà xem trực tiếp nên rất tự nhiên như thể mắt vừa xem chương trình, tay chấm muối, miệng nhai nhóp nhép cho đỡ buồn miệng. 

Trong khi đó, cô đang tham dự trực tiếp, ngồi ở một vị trí trung tâm của sân khấu, được nhiều người xung quanh để ý, thậm chí theo dõi nhất cử nhất động của ban giám khảo. 

Có lẽ nữ doanh nhân này không ngờ mọi hành động, dù nhỏ nhất của cô đều rơi vào tầm ngắm của khán giả. Biết rằng ăn uống là tự do của mỗi người nhưng cần phải cân nhắc ăn ở đâu, thời điểm nào cho phù hợp.

Trong trường hợp này, cuộc thi đang diễn ra, sân khấu có hàng chục thí sinh đang nghiêm túc lắng nghe, nhìn xuống giám khảo, khán giả cười duyên lấy điểm. MC đang giao lưu với ban tổ chức nhưng cô vẫn ăn xoài, ổi một cách tự nhiên như đang ở nhà. 

Hành động này không sai nhưng làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, vị thế của ban giám khảo, ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng công tác tổ chức.

Trước đó, giám khảo ngồi cuộc thi sắc đẹp sử dụng điện thoại thôi đã bị lên án, chỉ trích nên việc ăn trong khi đang chấm thi là hành động đáng bị lên án. Qua đây như hồi chuông cảnh báo về tác phong khi ngồi ghế giám khảo các cuộc thi sắc đẹp. 

Tranh luận về phát ngôn Tranh luận về phát ngôn 'hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý' của giám khảo hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 làm giám khảo cuộc thi ‘Hoa khôi Sông Vàm’ Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân có số lượng giám khảo Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân có số lượng giám khảo 'khủng' nhất lịch sử
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU