Lẩu Thập Cẩm

Nữ đô vật vén áo khoe ngực khiến đối thủ của chồng bị phân tâm

An Nguyên

Đăng lúc 09:52 | 11/09/2022

Thấy chồng Matt Cardona bị đè xuống sàn, nữ đô vật Chelsea Green liền lại gần vén áo khoe ngực làm đối thủ phân tâm để tạo điều kiện cho Cardona bò dậy, ra đòn hạ gục Jimmy Lord.

Chelsea Green là một nữ đô vật kiêm diễn viên đóng thế người Canada. Mới đây, cô khiến dân tình được phen xôn xao với màn vén áo khoe ngực ngay trong một trận thượng đài The Art of War của Game Changer Wrestling (GCW), theo The sports grai.

Nữ đô vật vén áo khoe ngực khiến đối thủ của chồng bị phân tâm - Ảnh 1.

Chelsea và màn vén áo khoe ngực gây tranh cãi của mình.

Trước đó, Chelsea thấy chồng mình - Matthew Brett Cardona đang bị đối thủ - Jimmy Lloyd đè xuống sàn, cô đã nhanh chóng tiến đến rìa sàn đấu và vén áo... khoe ngực. Hành động này ngay lập tức khiến Lloyd bị phân tâm, đứng dậy ôm đầu với vẻ mặt hoang mang. Nhân cơ hội này, Cardona lồm cồm bò dậy và ra một đòn tầm thấp từ phía sau hạ gục đối thủ.

Đoạn clip quay lại tình huống trên trở nên viral trên Twitter và không ít người cảm thấy sốc. Ai nấy đều tỏ ra khó hiểu trước hành động bất chấp của nữ đô vật đang sở hữu kênh OnlyFans này.

Một số ý kiến cho rằng Chelsea còn "đang cho" mọi người nhìn thấy nhiều hơn những gì cô tung lên nền tảng 18+ của mình. Đa phần phản đối hành động bất chấp của Chelsea, vì cho rằng cô đã can thiệp vào trận đấu một cách thô thiển.

Chelsea Green (31 tuổi) từng tham gia nhiều giải đấu lẫn chương trình như Ring of Honor, World Wonder Ring Stardom hay WWE. Cô kết hôn với Cardona vào năm ngoái và đổi tên thành Chelsea Anne Cardona.

Hàng chục học sinh lớp 9 trói thầy giáo vào gốc cây vì cho điểm kém Hàng chục học sinh lớp 9 trói thầy giáo vào gốc cây vì cho điểm kém Ảnh vui 9-9: Xóm sợ vợ này đông vui quá ta! Ảnh vui 9-9: Xóm sợ vợ này đông vui quá ta! 10 mẫu đèn Trung thu 10 mẫu đèn Trung thu 'được mẹ giấu trong bếp' vừa rẻ vừa thú vị

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận