Showbiz muôn màu

Noo Phước Thịnh khuấy đảo cõi mạng với trend tuyết rơi

HÀ TRÂM

Đăng lúc 09:00 | 13/12/2022

Sau thời gian trì hoãn, Noo Phước Thịnh đã rục rịch cho việc phát hành chính thức ca khúc Định mệnh, từng được ra mắt và gây "bão" tại The Masked Singer Vietnam.

Noo Phước Thịnh xuất hiện đầy bảnh bao và điển trai dưới hiệu ứng tuyết rơi lãng mạn

Mới đây, Noo Phước Thịnh bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi xuất hiện đầy bảnh bao và điển trai trong nền nhạc Định mệnh cùng hiệu ứng tuyết rơi lãng mạn.

Đây không chỉ là trend biến hình thông thường, mà còn là cách để nam ca sĩ đưa ca khúc mới đến gần hơn với khán giả trẻ, giúp bất cứ ai cũng có thể tự thực hiện một clip Định mệnh phiên bản lãng mạn như bản gốc.

Đặc biệt, đoạn nhạc Noo Phước Thịnh dùng cho trend này vẫn chỉ là bản hát live tại chương trình The Masked Singer Vietnam. Và bản audio chính thức sẽ được anh giấu kỹ tới ngày ra mắt.

Noo Phước Thịnh khuấy đảo cõi mạng với trend tuyết rơi - Ảnh 2.

Màn trình diễn ca khúc "Định mệnh" của Noo Phước Thịnh trong tập 15 của Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer Vietnam

Theo đó, phiên bản mới của ca khúc Định mệnh sẽ được Noo Phước Thịnh giới thiệu tới khán giả vào ngày sinh nhật của anh, ngày 18-12 tới. 

Đáng nói, thay vì phát hành thông thường, nam ca sĩ sẽ trình diễn luôn ca khúc Định mệnh phiên bản mới này trên một sân khấu biểu diễn tại phố đi bộ Hà Nội, hứa hẹn sẽ xứng đáng để khán giả chờ đợi.

Trước đó, màn trình diễn ca khúc Định mệnh quá đẳng cấp và không thể xuất sắc hơn của Noo Phước Thịnh trong tập 15 của Ca sĩ mặt nạ - The Masked Singer Vietnam đã nhanh chóng trở nên viral khắp các nền tảng mạng xã hội.

Noo Phước Thịnh khuấy đảo cõi mạng với trend tuyết rơi - Ảnh 3.

"Hoàng tử Rồng" Noo Phước Thịnh

Ngoài những clip cắt phần thể hiện ca khúc Định mệnh, rất nhiều lời khen dành cho giọng hát Noo Phước Thịnh cũng được đông đảo khán giả gửi đến. 

"Phải công nhận Noo hát càng ngày càng hay", "Thích nhất khi nghe hát là được nghe người ca sĩ hát tròn vành rõ chữ. Cảm giác nó thoải mái và cực kỳ đã tai luôn"… là một vài trong số rất nhiều bình luận khán giả dành đến anh khi nghe phần biểu diễn.

Không chỉ vậy, bản live Định mệnh của Noo Phước Thịnh còn vươn lên No.5 trên Top Thịnh hành mảng âm nhạc trên YouTube. Nhiều khán giả thể hiện sự mong muốn Noo Phước Thịnh sớm ra mắt bản audio và quay MV cho ca khúc Định mệnh để được thưởng thức trọn vẹn nhất.

Liệu Noo Phước Thịnh có nguy cơ vuột mất hit Liệu Noo Phước Thịnh có nguy cơ vuột mất hit 'Định mệnh' vào tay Phương Thanh? Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' Chơi sang như Noo Phước Thịnh, tung hẳn bài mới để đón tân hoa hậu Chơi sang như Noo Phước Thịnh, tung hẳn bài mới để đón tân hoa hậu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU