Showbiz muôn màu

Noo Phước Thịnh hát say sưa vẫn kịp đỡ camera man vấp té đầy tinh tế

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:19 | 13/04/2023

Noo Phước Thịnh một lần nữa ghi điểm trong mắt khán giả chỉ bằng một hành động nhỏ.

Thời gian qua, Noo Phước Thịnh khá im hơi lặng tiếng về việc trình làng sản phẩm âm nhạc mới. Bù lại, nam ca sĩ vẫn chăm chỉ đi show biểu diễn, giao lưu với người hâm mộ. Mới đây, giọng ca Chờ ngày mưa tan lại "đốn tim" khán giả bởi hành động tinh tế, lịch thiệp. 

Theo đó, khi đang biểu diễn tại sự kiện âm nhạc ngoài trời, Noo Phước Thịnh đã vô cùng ngẫu hứng đi xuống hẳn dưới khán đài để giao lưu cùng khán giả. Nam ca sĩ vừa hát vừa nhảy loạt vũ đạo ngẫu hứng trên nền nhạc sôi động, bắt tai khiến ê kíp ghi hình phải chạy theo anh. 

Noo Phước Thịnh hát say sưa vẫn kịp đỡ camera man vấp té đầy tinh tế - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh

Trong lúc Noo Phước Thịnh đang say sưa hát hò, anh chàng camera cầm máy đi theo bất ngờ bị vấp té. 

Chứng kiến người hỗ trợ gặp sự cố ngay trước mặt, nam ca sĩ bình tĩnh khi đưa tay kéo anh chàng camera man đứng dậy, trong khi tay kia Noo Phước Thịnh vẫn giữ micro và hát không trật nhịp nào. 

Sự việc chỉ diễn ra trong vài giây nhưng hành động xử lý tinh tế của Noo Phước Thịnh đã được khán giả bắt trọn vào trong clip và đăng tải lên mạng xã hội. 

Khán giả khen ngợi Noo Phước Thịnh luôn thể hiện được bản lĩnh của ca sĩ có nghề, trải nghiệm dày dặn. Hơn cả, ứng xử tinh tế này càng khiến fan hâm mộ của nam ca sĩ nức lòng. 

Trước đó không lâu, dù đang vội di chuyển đến điểm biểu diễn mới nhưng Noo Phước Thịnh vẫn nán lại động viên, an ủi một fan nữ bị ngất xỉu trong đám đông vì chạy theo tặng quà sinh nhật cho thần tượng. 

Noo Phước Thịnh vừa hát vừa đỡ camera men bị vấp ngã

Lần khác, đoạn fancam cũng ghi trọn khoảnh khắc Noo Phước Thịnh hai lần cúi đầu chào vị nhạc sĩ đàn anh thường đệm đàn cho mình biểu diễn khi vừa bước ra sân khấu. 

Hẳn đó là lý do Noo Phước Thịnh ngày càng có chỗ đứng vững chắc, mang về lượng khán giả yêu mến đông đảo và giữ được sức nóng trong suốt 10 năm hoạt động.

Hành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ LongHành động tinh tế của Đen Vâu sau sự cố rơi máy bay ở Hạ Long Gặp fan ngoài đường, Mỹ Tâm có hành động bất ngờGặp fan ngoài đường, Mỹ Tâm có hành động bất ngờ Chỉ 1 hành động đủ chứng minh Đức Phúc là trò giỏi của Mỹ TâmChỉ 1 hành động đủ chứng minh Đức Phúc là trò giỏi của Mỹ Tâm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU