Showbiz muôn màu

Ninh Dương Lan Ngọc tự hào về màn lột xác trong 'Cô gái từ quá khứ'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:31 | 13/10/2022

Xem lại vai diễn của mình trên màn ảnh rộng, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cảm xúc tự hào vì đã nỗ lực để thể hiện một nhân vật nặng tâm lý, lột xác khỏi những vai diễn gần đây của chính mình.

Bộ phim Cô gái từ quá khứ có buổi công chiếu sớm trước ngày phát hành 14-10 sắp tới tại TP.HCM. Tại sự kiện này, dàn diễn viên chính của phim như: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu... đã chia sẻ nhiều cảm xúc bất ngờ khi lần đầu tiên xem trọn vẹn tác phẩm.

Ninh Dương Lan Ngọc tự hào về màn lột xác trong Cô gái từ quá khứ - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc áp lực vì đóng vai quá nặng về tâm lý

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận nhân vật chính trong phim - Hoàng Quyên/Ms. Q. Sau suất chiếu sớm cho báo giới, cô nàng nghẹn ngào xúc động khi chia sẻ với giới truyền thông về vai diễn của mình.

Lan Ngọc cho biết: "Thực sự sau khi xem trọn vẹn bộ phim, tôi cảm thấy hạnh phúc cho những nỗ lực, cố gắng của chính mình và cả đoàn phim đã được đền đáp xứng đáng. Thời gian quay phim Cô gái từ quá khứ vô cùng áp lực đối với tôi.

Ở thời điểm hiện tại sau 12 năm theo nghề diễn, tôi tự hào nhân vật Hoàng Quyên trong bộ phim vì nó đã làm sống lại ngọn lửa nghề của mình, khiến tôi cảm nhận rõ ràng nó đang sôi sùng sục, làm tôi phải sung sướng, phải vỡ òa cảm xúc, phải hạnh phúc".

Ninh Dương Lan Ngọc tự hào về màn lột xác trong Cô gái từ quá khứ - Ảnh 2.

Lan Ngọc thú nhận có quãng thời gian dài chông chênh với nghề diễn vì những vai diễn một màu

"Ngọc nữ màn ảnh" bật khóc nức nở rằng, suốt 105 phút của phim, nữ diễn viên như được sống lại thời gian đóng phim.

"Hoàng Quyên là một nhân vật rất nặng về tâm lý, khác hẳn với những dạng vai mà tôi đã đóng trong thời gian gần đây, vì vậy tôi rất trăn trở khi xây dựng tâm lý cho nhân vật của mình. Đã có những lúc tôi cảm thấy chông chênh với chính bản thân trong sự nghiệp diễn xuất" - Lan Ngọc bộc bạch thêm.

Ninh Dương Lan Ngọc tự hào về màn lột xác trong Cô gái từ quá khứ - Ảnh 3.

Từ trái sang: đạo diễn Nam Cito, Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn

Cũng trong phần giao lưu trả lời câu hỏi của truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mình đã dành 4 tháng trước khi quay phim để tìm hiểu về nhân vật và nuôi dưỡng tâm lý, cảm xúc cho vai diễn.

"Tôi không còn đùa giỡn với mọi người sau mỗi set quay, mà chọn một góc riêng để yên tĩnh và giữ được mạch tâm lý của mình. Nhân vật này vô cùng nặng với tôi, nó ám ảnh đến cuộc sống đời thường và tôi cũng mất một thời gian để thoát khỏi vai diễn này" - Lan Ngọc tâm sự. 

Nữ diễn viên cho biết, sau khi Cô gái từ quá khứ đóng máy, cô phải dành ba tuần trọn vẹn đi chơi, nói chuyện với bạn bè và gia đình để lấy lại cuộc sống bình thường của mình.

Lời chia sẻ có phần tự hào của Ninh Dương Lan Ngọc về màn lột xác trong diễn xuất của mình được NSND Lê Khanh - người thầy hướng dẫn cho "ngọc nữ" trong suốt quá trình đóng phim - khích lệ và khen ngợi. 

Cô gái từ quá khứ có nội dung xoay quanh cuộc đời nữ biên tập viên xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có Ms. Q. Khi đang ở đỉnh cao của thành công và gần chạm đến hạnh phúc viên mãn thì những bí mật từ quá khứ đen tối xuất hiện trở lại ám ảnh làm đảo lộn cuộc sống đáng mơ ước...

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bê bết máu trong ‘Cô gái từ quá khứ’ Lan Ngọc, Kaity Nguyễn bê bết máu trong ‘Cô gái từ quá khứ’ Tiếp tục hé lộ dàn diễn viên tham gia Tiếp tục hé lộ dàn diễn viên tham gia 'Cô gái từ quá khứ' Bảo Anh làm đội trưởng Bảo Anh làm đội trưởng 'Street Dance Việt Nam'; Ốc Thanh Vân đóng 'Cô gái từ quá khứ'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU