Showbiz muôn màu

Những mỹ nhân Cbiz bị 'bàn tay hư' của diễn viên nam sờ 'nhầm chỗ'

THÚY MINH

Đăng lúc 12:15 | 08/11/2022

Để tăng tính hấp dẫn cho phim, các nhà sản xuất không quên những tình tiết 'nóng'. Nhưng đôi khi những phân cảnh đó lại biến thành cơ hội cho một số nam diễn viên có hành vi xấu với các nữ diễn viên.

Dưới đây là một vài câu chuyện điển hình:

Vương Hiểu Thần

Những mỹ nhân Cbiz bị bàn tay hư của diễn viên nam sờ nhầm chỗ - Ảnh 1.

Cảnh Trương Hàn kéo dây áo ngực của bạn diễn nữ gây nhức nhối

Cách đây không lâu, bộ phim Các quý ông khu Đông Bát do Trương Hàn sản xuất, Vương Hiểu Thần đóng chính đã khiến nhiều người xem cảm thấy vô cùng khó chịu vì những tình tiết thô tục. Cũng vì thế, điểm douban của phim chỉ dừng ở mức 2,2/10.

Những mỹ nhân Cbiz bị bàn tay hư của diễn viên nam sờ nhầm chỗ - Ảnh 2.

Phân đoạn Trương Hàn đặt tay vào vòng 1 của bạn diễn bị chỉ trích

Theo đó, ở một số cảnh trong phim lồ lộ việc Trương Hàn liên tiếp sờ vào ngực nữ chính là Vương Hiểu Thần. 

Thậm chí, có một phân đoạn cảnh hai nhân vật nam nữ chính thân mật, Trương Hàn đã động chạm vào vòng một của Vương Hiểu Thần. Phân đoạn nhạy cảm này xuất hiện lộ liễu, nhưng không bị cắt bỏ khi lên phim, gây bức xúc không ít.

Cổ Lực Na Trát

Không riêng Vương Hiểu Thần, vào năm 2020, Cổ Lực Na Trát cũng trở thành nạn nhân trong phim Đại Đường Minh Nguyệt đóng cùng Hứa Ngụy Châu.

Theo đó, khi phân cảnh Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát đóng) giả trai, cưỡi ngựa cùng Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu), Hành Kiệm vô tình chạm ngực Lưu Ly, phát hiện giới tính của cô. Sau khi đoạn phim lên sóng đã gây ra nhiều tranh cãi và những lời chỉ trích Hứa Ngụy Châu.

Những mỹ nhân Cbiz bị bàn tay hư của diễn viên nam sờ nhầm chỗ - Ảnh 3.

Cảnh sờ ngực quá thô bạo của Hứa Ngụy Châu với Cổ Lực Na Trát khiến nhiều người bất bình

Cư dân mạng cho rằng Hứa Ngụy Châu thô thiển, lợi dụng đóng phim để sàm sỡ bạn diễn. Không ít người thóa mạ anh "đê tiện". Đoàn phim cũng bị cho không tôn trọng diễn viên nữ.

Trước những chỉ trích, phía đoàn phim cũng như đại diện của Hứa Ngụy Châu lên tiếng thanh minh cho rằng nam diễn viên chỉ đang làm theo những gì trong kịch bản yêu cầu chứ không phải bản thân anh tự biên soạn kịch bản. 

Đồng thời, phía Hứa Ngụy Châu cũng tuyên bố kiện ra tòa những người cố tình bôi nhọ danh dự nam diễn viên.

Dẫu vậy, ấn tượng xấu của người xem về phân cảnh "lợi dụng" trong bộ phim không vì thế mà giảm đi. 

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi quay Thần điêu đại hiệp vai Tiểu Long Nữ khi 19 tuổi. Khi đó có một cảnh Tiểu Long Nữ chạm trán quyết liệt với Kim Luân Pháp Vương. Sau khi chiến thắng, cô được một nhóm người cái bang tung hô để ăn mừng.

Những mỹ nhân Cbiz bị bàn tay hư của diễn viên nam sờ nhầm chỗ - Ảnh 4.

Lưu Diệc Phi cũng từng khó chịu khi diễn viên quần chúng có hành động không đúng chừng mực

Trong quá trình quay phim, các thành viên trong nhóm cái bang đã nhân cơ hội này chạm hay ngang nhiên sờ mó ngay vòng một của Lưu Diệc Phi. Dù Lưu Diệc Phi không nói gì nhưng cảnh này đã được camera ghi lại một cách chân thực.

Khi nói về sự việc sau đó, Lưu Diệc Phi cho biết: "Lúc đó không thể yêu cầu dừng quay để tìm từng người một”. 

Tần Lam

Tần Lam có lẽ là sao nữ phản ứng gay gắt nhất khi bị sàm sỡ. Cụ thể, vào năm 2016, khi đang quay một chương trình trên sân khấu, Tần Lam đã hợp tác với nhiều bạn diễn khác để hoàn thành một tiểu phẩm. Lúc đó, ở một cảnh quay có nội dung diễn viên nam gạ tình Tần Lam, anh kéo tay cô ngồi vào lòng.

Những mỹ nhân Cbiz bị bàn tay hư của diễn viên nam sờ nhầm chỗ - Ảnh 5.

Cảnh Tần Lam bị bạn diễn có hành động thô bạo khiến Phú Sát Hoàng hậu nổi đóa

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu nam diễn viên này chỉ ôm eo Tần Lam. Nhưng thay vào đó, anh đã đụng chạm vào vòng 1 của nữ diễn viên. Điều này khiến cô nàng Phú Sát Hoàng hậu tức giận. Tần Lam đã tát mạnh hẳn 2 lần vào mặt nam diễn viên kia.

Nghê Ni

Giống như những phần trước, Lưu Kim Tuế Nguyệt cũng thích đề cập đến những lượt tìm kiếm "hot" sau khi phát sóng cảnh Nghê Ni và Đổng Tử Kiện nằm chung giường. Và cư dân mạng đã tranh luận sôi nổi về việc Đổng Tử Kiện đã đặt bàn tay hư hỏng của mình lên ngực Nghê Ni.

Những mỹ nhân Cbiz bị bàn tay hư của diễn viên nam sờ nhầm chỗ - Ảnh 6.

Cảnh giường chiếu của Nghê Ni gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng Đổng Tử Kiện để tay lên "chỗ không nên để" như vậy là không tôn trọng bạn diễn nữ. Hơn nữa, Đổng Tử Kiện đã kết hôn, anh nên tiết chế hơn một chút. 

Trong khi đó cũng có vài người bênh vực nam diễn viên. Họ cho rằng với những phân đoạn giường chiếu, việc Đổng Tử Kiện để hờ tay lên vòng 1 của Nghê Ni cũng là chuyện "bình thường như cân đường hộp sữa". 

Dương Mịch

Vào năm 2016, trong quá trình quay phim Người phiên dịch của bộ đôi diễn viên Dương Mịch - Hoàng Hiên đã có một số hình ảnh gây tranh cãi bị rò rỉ trên mạng xã hội. 

Đáng chú ý trong đó là bức ảnh động ghi lại cảnh nam diễn viên Hoàng Hiên trong lúc cõng Dương Mịch đã đưa tay vuốt ve đùi người đẹp sinh năm 1986.

Những mỹ nhân Cbiz bị bàn tay hư của diễn viên nam sờ nhầm chỗ - Ảnh 7.

Hoàng Hiên gây tranh cãi khi sờ đùi Dương Mịch

Ở một đoạn khác, khi hai người đang đứng, Hoàng Hiên cũng đưa tay kéo váy của Dương Mịch để rồi nhân tiện chạm vào chân của đàn em. Vào thời điểm đó, sự cố đụng chạm đùi đã làm dấy lên sự bàn tán sôi nổi của cư dân mạng, thậm chí Hoàng Hiên bị chỉ trích nặng nề.

Mặc dù sau đó đoàn làm phim đã bác bỏ tin đồn rằng Hoàng Hiên lợi dụng cảnh quay để "đụng chạm" Dương Mịch nhưng dân tình vẫn bực bội khôn nguôi. Ngoài ra, Dương Mịch cũng bị "ném đá", cho rằng quá dễ dãi để đàn anh lợi dụng khi đóng phim.

Những nghệ sĩ Cbiz tụt dốc thảm hại chỉ vì tội ‘cưa sừng làm nghé Những nghệ sĩ Cbiz tụt dốc thảm hại chỉ vì tội ‘cưa sừng làm nghé' Loạt sao Cbiz Loạt sao Cbiz 'gặp hạn' thuế đều từng đóng phim của đạo diễn này Mỹ nhân Cbiz có thật sự đẹp như tưởng tượng nếu không có photoshop? Mỹ nhân Cbiz có thật sự đẹp như tưởng tượng nếu không có photoshop?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU