Showbiz muôn màu

Những lý do không thể bỏ lỡ 'Xứng danh anh hùng'

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:45 | 12/12/2022

'Xứng danh anh hùng' bản lồng tiếng sẽ chính thức cập bến màn ảnh Việt vào ngày 13-12 này. Và dưới đây là những lý do bạn không nên bỏ lỡ bộ phim.

Xứng danh anh hùng sẽ chính thức phát sóng lúc 17h45 thứ hai - thứ sáu trên kênh HTV7 từ ngày 13-2.

Xứng danh anh hùng được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Luận anh hùng ai xứng anh hùng của nhà văn Ôn Thụy An, xoay quanh 4 thiếu niên anh hùng Vương Tiểu Thạch (Tăng Thuấn Hy), Ôn Nhu (Dương Siêu Việt), Bạch Sầu Phi (Lưu Vũ Ninh) và Tô Mộng Chẩm (Trần Sở Hà).

Bốn người với xuất thân khác nhau, cùng một chí anh hùng mà quyết lập lời thề hẹn kiếp này. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn, hiểm nguy khó lường nơi giang hồ hiểm ác, dần trưởng thành và hiểu được đạo nghĩa làm người cũng như chí anh hùng thật sự.

Màn tái xuất của đạo điễn tài năng Lý Mộc Qua

Xứng danh anh hùng được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lý Mộc Qua - người đứng sau thành công của cả hai bộ phim Đông cung (2019) và Tư Đằng (2021). 

Mặc dù phải thực hiện với kinh phí thấp, cũng không đẩy mạnh truyền thông, nhưng qua bàn tay của Lý Mộc Qua, Đông cungTư Đằng vẫn là những bộ phim vô cùng đáng nhớ và ấn tượng.

Những lý do không thể bỏ lỡ Xứng danh anh hùng - Ảnh 2.

Đạo diễn Lý Mộc Qua

Lý Mộc Qua có thể giúp diễn viên khai thác được thế mạnh trong diễn xuất, làm nổi bật tính cách nhân vật họ đảm nhận. Đồng thời, màu sắc và hình ảnh trong phim cũng vô cùng mãn nhãn. Chính vì vậy Xứng danh anh hùng dưới sự nhào nặn của nam đạo diễn cũng được khán giả hết sức mong chờ.

Nội dung lôi cuốn, thước phim mãn nhãn

Tương tự nguyên tác, trọng tâm của Xứng danh anh hùng không tập trung vào ngôn tình mà là hành trình phiêu bạt giang hồ của những nam thanh nữ tú. 

Tuy nhiên chủ đề tình yêu trong Xứng danh anh hùng vẫn được khai thác triệt để nhằm khắc họa chân thực nhất cuộc đời, cảm xúc của từng nhân vật trên con đường trở thành anh hùng.

Những lý do không thể bỏ lỡ Xứng danh anh hùng - Ảnh 3.

Sự chỉn chu trong từng phân cảnh đã giúp cho tổng thể bộ phim vô cùng thu hút.

Nếu Ôn Thụy An dùng lời văn để vẽ cho độc giả một bức tranh tráng lệ về những anh hùng trong thiên hạ với bối cảnh hoành tráng và mạch truyện chặt chẽ thì đạo diễn Lý Mộc Qua đã hiện thực hóa bức tranh đó thông qua những thước phim vô cùng mãn nhãn.

Sự kết hợp ăn ý của dàn diễn viên trẻ thực lực

Xứng danh anh hùng có sự tham gia diễn xuất của Dương Siêu Việt, Mạnh Tử Nghĩa, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh, Trần Sở Hà... Sự kết hợp ăn ý của họ chính là yếu tố góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

Vào vai Vương Tiểu Thạch, Tăng Thuấn Hy đã khắc họa thành công hình ảnh một chàng trai cương trực, có chí khí và tình cảm.

Những lý do không thể bỏ lỡ Xứng danh anh hùng - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu Tăng Thuấn Hy vào vai thiếu hiệp hành tẩu giang hồ.

Đảm nhận vai phản diện Bạch Sầu Phi là Lưu Vũ Ninh. Bạch Sầu Phi một mặt kiêu ngạo với xuất thân bí ẩn, mặt khác có tấm lòng hào hiệp nhìn thấy sự bất công nên rút kiếm ra tay cứu giúp. Nhưng cuối cùng vì quyền lực và dục vọng, chàng ta sát hại huynh trưởng và phản bội bằng hữu của mình. Có thể nói đây là một nhân vật phức tạp với nội tâm thiện ác đan xen.

Những lý do không thể bỏ lỡ Xứng danh anh hùng - Ảnh 5.

Vai diễn Bạch Sầu Phi tuy khó nhưng được Lưu Vũ Ninh thể hiện vô cùng thành công.

Bên cạnh đó, Dương Siêu Việt đã mang đến một Ôn Nhu hoạt bát, dễ thương và có tinh thần nghĩa hiệp, là ánh sáng chói lọi xuyên suốt bộ phim. 

Dù chưa có nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi bật nhưng Dương Siêu Việt vẫn ghi dấu ấn nhờ tinh thần cầu tiến, nỗ lực trong nghề và là một trong những tên tuổi được săn đón trong showbiz Trung Quốc hiện nay.

Những lý do không thể bỏ lỡ Xứng danh anh hùng - Ảnh 6.

Dương Siêu Việt

Tranh cãi người Việt toàn tìm kiếm phim Hàn Quốc, Trung Quốc Tranh cãi người Việt toàn tìm kiếm phim Hàn Quốc, Trung Quốc Tình huống tấu hài trong phim cổ trang Trung Quốc Tình huống tấu hài trong phim cổ trang Trung Quốc Hậu trường cưỡi ngựa trong phim cổ trang Trung Quốc Hậu trường cưỡi ngựa trong phim cổ trang Trung Quốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU