Showbiz muôn màu

Những cảnh quay 'u là trời', nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ

THÚY MINH

Đăng lúc 12:37 | 19/01/2023

Bên cạnh những hạt sạn ngớ ngẩn khiến khán giả phải phì cười thì vẫn có những lỗi khiến người xem phát bực vì sự thiếu chuyên nghiệp của diễn viên trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trên thị trường điện ảnh và phim truyền hình hiện nay, yêu cầu của khán giả đối với diễn viên ngày càng cao. Chính vì vậy mọi cảnh trong phim diễn dở, hay giả ra sao thì chắc hẳn sẽ không thể qua được con mắt của khán giả.

Những cảnh quay u là trời, nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 1.

Bị bắt cóc, trói và nhét khăn vào miệng - một cảnh khá là đơn giản nhưng có phải Cúc Tịnh Y sợ làm trôi lớp son của mình hay không mà ngậm cũng không ra hồn như thế?

Những cảnh quay u là trời, nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 2.

Ăn thích muốn chết vậy mà Angelababy lại có thể ăn “giả trân" và ngon lành đến mức không cần đụng vào miếng thịt cũng biết ngon.

Những cảnh quay u là trời, nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 3.

Đã diễn có phần over cùng biểu cảm ngốc nghếch một màu khiến nhiều người cảm thấy nhạt nhẽo thì việc ăn một quả đào thôi mà Dương Tử cũng ăn “không hề thật miếng nào" luôn.

Những cảnh quay u là trời, nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 4.

Chết rồi mà anh lính này vẫn không quên rút điện thoại ra, chẳng lẽ diễn viên này cố đỡ đạn bằng điện thoại di động mà không thành công? Đặc biệt, trước khi ngã quỵ xuống đất, anh diễn viên này cũng cân nhắc rằng té nằm như thế nào để đẹp nữa nè.

Những cảnh quay u là trời, nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 5.

Ở triều đại nhà Thanh trong Hậu cung Chân hoàn truyện cũng đã xuất hiện ổ cắm điện của thế kỷ tương lai rồi cơ đấy. Đỉnh chưa?

Những cảnh quay u là trời, nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 6.

Tin được không, điện thoại xịn xò ai-phôn xuất hiện trong phim cổ trang luôn kìa.

Những cảnh quay u là trời, nhìn là phát bực của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh 7.

Cầm súng thế này không biết có bắn trúng được tội phạm hay không hay bị tội phạm bắn trước nhỉ? Thật là kịch tính hồi hộp quá đi mà.

Nhặt sạn phim Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh Nhặt sạn phim Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh Nhặt sạn: Cười tê liệt với những chi tiết thừa khó hiểu Nhặt sạn: Cười tê liệt với những chi tiết thừa khó hiểu Nhặt sạn những màn xuyên không Nhặt sạn những màn xuyên không 'vi diệu' nhất trong phim


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU