Showbiz muôn màu

Cháu gái Chí Tài tung MV cùng thông điệp “chúng ta quá trẻ với vũ trụ”

HÀ TRÂM

Đăng lúc 18:07 | 22/06/2024

Suzanna Lam - cháu gái cố nghệ sĩ Chí Tài - vừa giới thiệu đến khán giả mộ điệu một MV vui nhộn, tươi trẻ với thông điệp vô cùng tích cực.

Urban Fu$e với sự dẫn dắt của cháu gái cố nghệ sĩ Chí Tài - Suzanna Lam vừa tung ca khúc mới Just cuz we're young, tôn vinh tuổi trẻ và sự trẻ trung của con người so với tuổi tác của vũ trụ. 

Ý tưởng của ca khúc đến từ một bài báo mà trưởng ban nhạc đọc vào năm 2021, khi một phương pháp đặc biệt để đo tuổi của vũ trụ được sử dụng.

Cháu gái Chí Tài tạo dấu ấn với MV tươi trẻ

Cháu gái Chí Tài tung MV cùng thông điệp “chúng ta quá trẻ với vũ trụ”- Ảnh 1.

MV Just cuz we're young có sự tham gia của nhóm vũ công trẻ trung. Theo nhóm, tuổi trẻ là một cảm xúc chứ không phải là một con số cụ thể được gán cho một chủ đề.

"Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là chúng ta vẫn còn rất trẻ. Chúng ta không bao giờ nên nghĩ rằng mình đã quá già để làm điều gì đó, cho dù đó là học các kỹ năng mới, xây dựng các mối quan hệ mới, du lịch đến một địa điểm mới hay tích lũy những điều mới mẻ", Suzanna Lam, trưởng nhóm, cho biết.

Nữ nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất Suzanna Lam

Nữ nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất Suzanna Lam

Nữ nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất Suzanna Lam cũng chia sẻ tầm nhìn của ban nhạc, dựa trên một công thức duy nhất là SPEMM Health. SPEMM là viết tắt của sức khỏe tinh thần, thể chất, cảm xúc, tinh thần và tiền tệ.

Vì vậy, bài hát mới này, Just cuz we're young, phù hợp với chữ "M" cho "tinh thần" trong công thức sáng tác của họ vì đó là trạng thái tinh thần mà họ đang ở. 

"Chúng ta nên luôn đặt mình vào cuộc hành trình của cuộc sống để trải nghiệm hạnh phúc”, trưởng nhóm nhạc nói.

Just cuz we're young (Official Dance Music Video)

Con gái Cẩm Ly làm trợ lý đạo diễn, điều phối chương trình kỷ niệm 30 năm ca hát của mẹCon gái Cẩm Ly làm trợ lý đạo diễn, điều phối chương trình kỷ niệm 30 năm ca hát của mẹ Điểm danh những ‘nam thần, nữ thầnĐiểm danh những ‘nam thần, nữ thần' được yêu thích nhất màn ảnh Hàn Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đánh bại “bảo chứng rating” Ji SungTrở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đánh bại “bảo chứng rating” Ji Sung
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU