Showbiz muôn màu

Nhan sắc nữ chính ‘Anh hùng xạ điêu’ 2023 ra sao mà gây thất vọng?

JOY

Đăng lúc 19:33 | 08/05/2023

So với Quách Tĩnh do Tiêu Chiến đóng được đánh giá hợp thị hiếu số đông thì nhan sắc Hoàng Dung mà Trang Đạt Phi đảm nhiệm trong 'Anh hùng xạ điêu truyện: Hiệp chi đại giả' lại bị la ó.

Mới đây, đoàn làm phim Anh hùng xạ điêu truyện: Hiệp chi đại giả chính thức giới thiệu ê kíp đạo diễn, diễn viên. Trong đó, thông tin về hai diễn viên đảm nhiệm vai Quách Tĩnh và Hoàng Dung do Tiêu Chiến và Trang Đạt Phi gây chú ý hơn cả.

Từ khóa “Tiêu Chiến, Trang Đạt Phi diễn chính phim của Từ Khắc" đứng đầu Hot search Weibo với gần 200 triệu lượt đọc trong 1 giờ đồng hồ. Mọi thông tin về nữ diễn viên được cư dân mạng nhiệt tình bàn luận. 

Nhan sắc Trang Đạt Phi không phù hợp làm Hoàng Dung 'Anh hùng xạ điêu'

Nhan sắc nữ chính ‘Anh hùng xạ điêu’ 2023 ra sao mà gây thất vọng? - Ảnh 1.

Tiêu Chiến và Trang Đạt Phi được chọn đóng chính phim Anh hùng xạ điêu truyện: Hiệp chi đại giả của Từ Khắc

Trong truyện Anh hùng xạ điêu, Hoàng Dung là con gái của Hoàng Dược Sư - chủ đảo Đào Hoa, được mô tả chi tiết từ tính cách đến dung mạo. 

Nàng là người thông minh, nhanh trí và bị chinh phục bởi sự ngay thẳng, thành thực và tấm lòng tốt bụng của Quách Tĩnh. 

Về nhan sắc, Hoàng Dung trong nguyên tác như tiên nữ giáng trần, da trắng như tuyết, tươi mới như hoa xuân, xinh đẹp tựa ánh mặt trời buổi bình minh.

Bởi vậy, lấy nhan sắc của Trang Đạt Phi để thể hiện cho vẻ đẹp trong nguyên tác là không trùng khớp. Đa phần fan của Anh hùng xạ điêu không được thuyết phục vì cho rằng Trang Đạt Phi có gương mặt góc cạnh, đường nét hiện đại không phù hợp với tạo hình cổ trang. 

Nhan sắc nữ chính ‘Anh hùng xạ điêu’ 2023 ra sao mà gây thất vọng? - Ảnh 3.

Tạo hình cổ trang của Trang Đạt Phi trong phim trước đó từng bị chê

Tạo hình cổ trang của nữ diễn viên trong bộ Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư từng nhận nhiều lời chê bai vì không phù hợp. Khi đứng cạnh cặp đôi chính do Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quảng đảm nhận, Trang Đạt Phi càng kém sắc hơn hẳn. 

Bên cạnh nhan sắc, diễn xuất của nữ diễn viên theo netizen xứ Trung nhận xét còn non tay, không có nhiều nổi bật. Trước đó, Trang Đạt Phi cũng từng góp mặt trong một số tác phẩm cổ trang, điển hình như: Hóa ra anh vẫn ở đây, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, Tiểu thư xuân giá là tụng sư, Kịch bản tình yêu... nhưng không tạo được dấu ấn riêng. 

Do đó, so với các phiên bản Hoàng Dung trong các tác phẩm Anh hùng xạ điêu kinh điển từng được các đại hoa đán xứ Trung đảm nhận như Lâm Y Thần, Châu Tấn, Chu Nhân, Điềm Nữu... Trương Đạt Phi khó mà vượt trội.

Nhan sắc nữ chính ‘Anh hùng xạ điêu’ 2023 ra sao mà gây thất vọng? - Ảnh 4.
Nhan sắc nữ chính ‘Anh hùng xạ điêu’ 2023 ra sao mà gây thất vọng? - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của Trang Đạt Phi

Trang Đạt Phi sinh năm 2001, đang theo học khoa diễn xuất tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô là nghệ sĩ thuộc Công ty giải trí Gia Hành Thiên Hạ - đơn vị có tiếng của Cbiz, cũng là “nhà” của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba... 

Gia Hành Thiên Hạ được cho rất cưng chiều Trang Đạt Phi, o bế giúp cô nhận nhiều dự án lớn. Do vậy, netizen đồn đoán việc có được vai Hoàng Dung của nữ diễn viên phần nhiều đến từ khả năng đàm phán của công ty mà không phải được nhắm trúng bởi thực lực. 

Anh hùng xạ điêu truyện: Hiệp đại chi giả dự kiến ra mắt vào năm 2024 nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn Kim Dung. Bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện Quách Tĩnh cùng các anh hùng đánh thành Tương Dương. Dưới sự lãnh đạo của Thành Cát Tư Hãn, đại quân Mông Cổ tiến về phía tây phạt Kim, xuống phía nam diệt Tống. 

Các cao thủ Trung Nguyên cũng tham gia giao chiến. Quách Tĩnh đại diện cho tinh thần nghĩa hiệp, vì nước vì dân, tập kết lực lượng võ lâm Trung Nguyên quyết chiến đấu để giữ thành Tương Dương.

Rose Blackpink khoe visual ngút ngàn lại gây thất vọng ở Met GalaRose Blackpink khoe visual ngút ngàn lại gây thất vọng ở Met Gala 5 mỹ nhân màn ảnh xứ Hàn có màn trở lại gây thất vọng5 mỹ nhân màn ảnh xứ Hàn có màn trở lại gây thất vọng Lần đầu dự sự kiện giải trí, Lý Tử Thất gây thất vọng về nhan sắcLần đầu dự sự kiện giải trí, Lý Tử Thất gây thất vọng về nhan sắc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU