Showbiz muôn màu

Nhạc sĩ Đức Trí hợp tác với Vũ chuẩn bị ra mắt single đầu tiên

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:00 | 12/09/2023

'Căn nhà vui' là sản phẩm âm nhạc sắp phát hành của Vũ kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí. Ca khúc hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trước thềm live concert 'Tựa như gió phiêu du' của nhạc sĩ Đức Trí sẽ diễn ra vào ngày 1-10 tới đây.

Live concert của nhạc sĩ Đức Trí mang tên Tựa như gió phiêu du sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 1-10-2023, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 50 tuổi của vị nhạc sĩ tài hoa. Chương trình sẽ được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) Hà Nội. Đây sẽ là chương trình lớn nhất, đồ sộ nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Đức Trí.

sẽ chinh phục khán giả bằng hit mới tại live concert Đức Trí Tựa như gió phiêu du

Poster live concert Tựa như gió phiêu du của nhạc sĩ Đức Trí.

Poster live concert Tựa như gió phiêu du của nhạc sĩ Đức Trí.

Đây là live concert có khá nhiều điều đặc biệt, từ ê kíp sản xuất cho đến dàn nghệ sĩ được mời tham gia… và vui mừng nhất là khán giả khi được cùng anh chào đón thêm một sản phẩm âm nhạc. Trước tình cảm đặc biệt của người hâm mộ, nhạc sĩ Đức Trí đã quyết định bàn bạc với đơn vị sản xuất đưa ca khúc vừa hoàn thành của mình vào live concert này có tên Căn nhà vui.

Nhạc sĩ Đức Trí đã quyết định đưa ca khúc Căn nhà vui hợp tác với Vũ. vào live concert.

Nhạc sĩ Đức Trí đã quyết định đưa ca khúc Căn nhà vui hợp tác với vào live concert.

Và trước khi ca khúc này chính thức có mặt trên thị trường, nó đã được chủ nhân chia sẻ trước để “giải tỏa” cơn “sốt” của khán giả. Căn nhà vui như lời tâm sự của anh: “ Tôi muốn thoát khỏi lối viết mang khuynh hướng pop, đại chúng (kiểu những bài theo trào lưu, dễ hit). Nó chỉ đơn thuần là một bài hát nhẹ nhàng, chill (thư giãn) để nghe một cách tĩnh lặng”.

"Tôi may mắn được các đơn vị tổ chức quan tâm, khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến nên có cơ hội xuất hiện ở live concert này.

Nhạc sĩ Đức Trí hợp tác với Vũ. chuẩn bị ra mắt single đầu tiên

Nhạc sĩ Đức Trí hợp tác với chuẩn bị ra mắt single đầu tiên

Chắc chắn báo chí sẽ hỏi vì sao tôi quyết định công bố ca khúc tại thời điểm này mà không dành sau live concert? Tôi là người cầu toàn. Tất cả chương trình tôi tham gia concept phải khác nhau, ngoài nguồn cảm xúc mà tôi mang tới cho khán giả, tôi mong muốn show diễn có thêm vài bài hát mới” - nhạc sĩ Đức Trí nói thêm.

Bài hát Căn nhà vui được nhạc sĩ viết gần đây. Nằm trong chuỗi những bài hát Đức Trí viết và gửi cho nhiều nghệ sĩ trẻ thu thử như , Bùi Lan Hương, Nguyên Hà, Juky San tiếp sau dự án cùng với Thùy Chi.

Theo nhạc sĩ Đức Trí, Vũ. cá tính nhưng cũng không quá đề cao cái tôi để đứng ngoài cuộc với thị trường âm nhạc.

Theo nhạc sĩ Đức Trí, cá tính nhưng cũng không quá đề cao cái tôi để đứng ngoài cuộc với thị trường âm nhạc.

Lý giải việc chọn Vũ thể hiện ca khúc, nhạc sĩ chia sẻ: “Tôi nhận được nhiều câu hỏi về áp lực khi chọn lại những ca khúc cũ đã quá nổi tiếng. Tuy nhiên, mỗi trải nghiệm cho người ta những cảm xúc khác nhau. Tôi tin các tác phẩm của mình sẽ kết nối như những mảng màu âm nhạc từng thời điểm và vẫn cho thấy nhiều điều mới mẻ chứ tôi sẽ không dừng lại hay lặp lại chính mình.

Tôi chọn Vũ vì nội dung bài hát rất hợp phong cách của Vũ, trong khi những bản thu còn lại vẫn còn muốn chỉnh sửa thêm, và hy vọng sẽ sớm ra mắt. Thêm nữa, Vũ là người luôn tìm tòi cái mới nhưng tỉnh táo, kỹ tính. Những sản phẩm âm nhạc luôn bùng nổ sáng tạo hay ít nhất nó phải là một cuộc "cách mạng" với chính bạn ấy. Cuộc cách mạng ấy đẩy Vũ lên từng nấc, một cách rất chắc chắn”.

Live concert Tựa như gió phiêu du tháng 10 sẽ mang đến cho khán giả một Vũ thông minh, khéo léo, biết dung hòa giữa tính thị trường và nghệ thuật, giữa những giá trị kinh điển với những thử nghiệm mới mẻ.

Nhạc sĩ Đức Trí sinh ngày 4-10-1973, là một nhạc sĩ, một nhà sản xuất âm nhạc tiêu biểu, nổi bật hàng đầu của nhạc nhẹ Việt Nam đương đại, người có ảnh hưởng rất lớn tới thị trường ca nhạc Việt Nam qua hàng loạt ca khúc hit được các ca sĩ nổi tiếng thu âm và biểu diễn suốt gần 30 năm qua.
Phiêu du trong cõi âm thanh cùng nhạc sĩ Đức TríPhiêu du trong cõi âm thanh cùng nhạc sĩ Đức Trí Top 5 "tiểu tam" gây bão màn ảnh châu ÁTop 5 'tiểu tam' gây bão màn ảnh châu Á Phương Mỹ Chi tung album đậm chất văn học đánh dấu 10 năm ca hátPhương Mỹ Chi tung album đậm chất văn học đánh dấu 10 năm ca hát
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU