Ngọc Sơn trổ tài bịt mắt 'quyết đấu' với vua bóng bàn thế giới
Danh ca Ngọc Sơn và nhà vô địch bóng bàn thế giới Satoshi Aida đang có chuyến thăm tại Việt Nam đã cùng nhau có những trải nghiệm bất ngờ thú vị.
Danh ca Ngọc Sơn và nhà vô địch bóng bàn thế giới Satoshi Aida đang có chuyến thăm tại Việt Nam đã cùng nhau có những trải nghiệm bất ngờ thú vị.
Nếu bạn yêu thích thể thao thì những bộ phim Hàn này sẽ là chủ đề truyền cảm hứng nhất trong mùa Olympic 2024.
Trong chương trình 'The Champion - Nhà vô địch', Cường Seven đã bất ngờ tiết lộ con người thật của bạn gái Vũ Ngọc Anh khiến nhiều người bất ngờ.
Với sự nỗ lực và đầy quyết tâm, Cao Thái Hà đã giành chiến thắng trước đối thủ nặng ký Quỳnh Thư trên sàn đấu boxing của 'The Champion - Nhà vô địch'.
Màn đối đầu tiên trên sàn đấu boxing 'The Champion' (Nhà vô địch) của Ưng Hoàng Phúc và Cường Seven đã đốt cháy tinh thần hết mình với đam mê cùng nhiều cảm xúc đan xen.
Cùng tham gia gameshow boxing và đến dự sự kiện ra mắt nhưng cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện kẻ trước người sau, không ngồi chung...
Không chỉ được thực hiện bởi một đạo diễn điện ảnh nổi tiếng, 'The Champion' còn qui tụ loạt nghệ sĩ hot của Vbiz nhằm lan tỏa thông điệp rèn luyện, nâng cao sức khỏe.
Paul Hunt là từng là nhà vô địch thể dục nghệ thuật, nhào lộn Hoa Kỳ năm 1972. Khi được mời biểu diễn anh sẽ mặc bộ đồ hồng và "tấu hài" cho khán giả xem.
Không cần phấn đấu họ vẫn có được thành quả, bởi họ quan niệm "hạnh phúc là khi đứa mình ghét gặp thất bại"
Một sự cố hy hữu xảy ra trong trận đấu giữa Ceara và Flamengo tại Cúp U15 Brazil, khi một con vẹt bất ngờ sà xuống và tấn công một cầu thủ khiến trận đấu phải tạm dừng.
'Khai nhanh, đi được như này chắc phải uống nước ao mấy lần rồi đúng không', một người xem video hài hước bình luận.
Hãy chọn một máy bay trong hình để tìm hiểu xem nguồn cảm hứng của bạn bắt nguồn từ đâu?
Nhiệm vụ của bạn cực đơn giản: chỉ cần di chuyển đúng 1 que diêm là biến sai thành đúng. Nghe thì dễ mà làm thì "toát mồ hôi hột" nha!
Sau thất bại 0-3 trước Việt Nam, trung vệ nhập tịch Justin Hubner cho rằng ASEAN Cup không thuộc FIFA và bóng gió hạ thấp chiến thắng của thầy trò HLV Kim Sang Sik. Điều đáng nói là anh còn không góp mặt ở giải vì CLB không nhả quân.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X