Showbiz muôn màu

Nhã Phương bị chê èo uột khi tham gia Sao nhập ngũ 2022

JOY

Đăng lúc 07:43 | 17/11/2022

Vừa hé lộ dàn người chơi mùa mới, khán giả 'Sao nhập ngũ' đã rủ nhau ngừng xem vì lo sợ Nhã Phương sẽ làm 'khách mời trường kỳ của phòng y tế'.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook rò rỉ loạt hình ảnh dàn người đẹp Vbiz tham gia Sao nhập ngũ 2023. Là chương trình truyền hình thực tế về quân đội được đông đảo khán giả quan tâm, thông tin về dàn sao góp mặt trong Sao nhập ngũ nhanh chóng gây chú ý.

Không khó để nhận ra sự xuất hiện của những cái tên nổi đình đám thời gian gần đây như: hoa hậu Đoàn Thiên Ân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc, Trang Hý, Diễm My 9X, Thùy Anh, Nhã Phương.

Nhã Phương bị chê èo uột khi tham gia Sao nhập ngũ 2022 - Ảnh 1.

Lộ diện dàn sao nữ tham gia Sao nhập ngũ mùa mới

Khác với các năm trước, đội hình năm nay quy tụ đủ diễn viên, ca sĩ, hot Tiktoker, hoa hậu... Đặc biệt, sự xuất hiện của Nhã Phương tạo lên nhiều luồng ý kiến.

Lần gần nhất Nhã Phương xuất hiện ở chương trình thực tế là trong một tập phát sóng của 2 ngày 1 đêm với vai trò khách mời cùng Thúy Ngân. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, phản ứng hóa học của bộ đôi diễn viên Cây táo nở hoa không mang lại tương tác thú vị cho chương trình.

Nhã Phương bị chê èo uột khi tham gia Sao nhập ngũ 2022 - Ảnh 2.
Nhã Phương bị chê èo uột khi tham gia Sao nhập ngũ 2022 - Ảnh 3.
Nhã Phương bị chê èo uột khi tham gia Sao nhập ngũ 2022 - Ảnh 4.

Nhã Phương từng nhận nhiều lời chê khi xuất hiện làm khách mời "2 ngày 1 đêm" khiến Trường Giang phải nhiều phen toát mồ hôi hột

Thậm chí nhiều khán giả còn chê phản ứng của bà xã Trường Giang nhạt nhẽo, không chịu lăn xả để tham gia các hoạt động tập thể và còn khiến Trường Giang “mất tự nhiên”. Do đó, việc Nhã Phương góp mặt trong Sao nhập ngũ khiến khán giả e ngại chuyện nữ diễn viên sẽ tiếp tục là nhân tố gây tranh cãi trong chương trình.

Một chương trình đòi hỏi thể lực cao như Sao nhập ngũ, một số netizen lo ngại Nhã Phương khó lòng theo kịp vì quá “èo uột”. Nếu ở 2 ngày 1 đêm có ông xã luôn bên cạnh hỗ trợ thì sang Sao nhập ngũ, liệu Nhã Phương có đủ sức khỏe để tự vượt qua các hoạt động một mình.

Một số bình luận nổi bật:

- “Bữa 2 ngày 1 đêm tập có Nhã Phương đã bỏ qua rồi. Haizzz. Giờ không lẽ bỏ nguyên mùa Sao nhập ngũ nữa!”.

- “Xem 2 ngày 1 đêm thấy Nhã Phương yếu như sên, không hiểu show này sống sót thế nào đây”.

- “Thí dụ nhà sản xuất cut hết phần có Nhã Phương được khum?”.

- “Team ok hết á mà sao có Nhã Phương vậy. Dẹo quá trời không thích hợp”.

- “Nhã Phương đang chơi cái bị bệnh rồi nhõng nhẽo ai ?? Không có Trường Giang kế bên không ai nhường rồi sao đây”.

Trường Giang than khổ khi lấy Nhã Phương, đêm nay Trường Giang than khổ khi lấy Nhã Phương, đêm nay 'anh già' sẽ đi về đâu Nhã Phương, Cris Phan Nhã Phương, Cris Phan 'gặp nạn' trong '2 ngày 1 đêm' Hội bạn thân mê biệt thự nhà vườn của Nhã Phương – Trường Giang Hội bạn thân mê biệt thự nhà vườn của Nhã Phương – Trường Giang
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU